5 Lý do nên sử dụng bồn tự hoại Septic Sơn Hà thay cho bể phốt thông thường

Bồn tự hoại Septic Sơn Hà là giải pháp thay thế cho các bể tự hoại bằng bê tông cốt thép đã lỗi thời. Không chỉ chứa chất thải, bồn Septic được thiết kế đặc biệt với chức năng lọc, ngăn chặn chất thải thô thoát ra ngoài, đảm bảo nước thải ra môi trường là nước thải loại B (An toàn với môi trường sống). Ngoài ra bồn tự hoại Septic Sơn Hà còn rất nhiều đặc tính nổi trội hơn hẳn bể phốt thông thường. Hãy cùng Sơn Hà tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

5 lý do tại sao nên sử dụng bồn tự hoại Septic Sơn Hà thay cho bể phốt thông thường?

 1. Vật liệu chất lượng cao: Bồn tự hoại Septic Sơn Hà được làm từ vật liệu LLPE (nhựa nguyên sinh) có tuổi thọ cao, chịu được axit, bazơ và có khả năng chống thấm cực cao, ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ rò rỉ nước thải ra các mạch nước ngầm và bể chứa nước sạch…
 2. Chất lượng nước thải an toàn với môi trường: Bên trong bồn có từ 90 – 110 quả cầu nhựa có tác dụng vừa đánh tan, vừa là nơi trú ngụ của các vi sinh vật kỵ khí giúp lọc và tiêu hủy chất thải thô, ngăn không cho thoát ra môi trường, đảm bảo chất lượng nước thải đạt loại B (an toàn với môi trường).
 3. Dễ dàng lắp đặt:Sản phẩm có thiết kế hợp lý giúp vận chuyển dễ dàng, thuận tiện trong quá trình lắp đặt.
 4. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Nút bịt xả thông tắc có thể nối dài, dễ dàng trong việc thông tắc, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 5. Bảo hành khủng lâu nhất: Sản phẩm được bảo hành lên đến 50 năm trên toàn quốc.

Bồn tự hoại Septic Sơn Hà – sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình dân sinh và môi trường. Mọi thắc mắc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ Hotline (miễn phí): 096 703 6068 để được tư vấn và giải đáp cụ thể

 

-28%
6,700,000
-20%
8,850,000
-13%
7,490,000
-14%
6,350,000

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  One thought on “5 Lý do nên sử dụng bồn tự hoại Septic Sơn Hà thay cho bể phốt thông thường

  1. Pingback: Bán bồn tự hoại Septic thông minh Sơn Hà tại Hải Phòng - Bồn nước Sơn Hà

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG