6 Cửa hàng – Đại lý bán bồn nước uy tín tại Hà Nội

Bien Lang Ha 536x400

Bồn chứa nước bằng inox xuất hiện nhiều trên thị trường trong khoảng 20 năm qua và ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình trên cả nước bởi các ưu điểm: dễ vận chuyển, độ bền cao, lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, cơ động hơn so với kiểu bể xây vừa khó xây dựng, hay thấm dột và chiếm nhiều diện tích. . . .

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bồn nước khác nhau, trong đó thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu, nhiều năm qua vẫn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng đó là bồn nước Sơn Hà, Tân Á, Tân Mỹ, Toàn Mỹ.

Tuy nhiên thực chất chất lượng của các hãng không có nhiều chênh lệch và khác biệt. Về mặt nguyên liệu thì thân bồn bằng chất liệu Inox và que hàn cao cấp đều được nhà sản xuất nhập khẩu, chân bồn làm bằng thép không gỉ. Các hãng đều tự sản xuất sản phẩm với dây truyền thiết bị nhập khẩu tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc… Vì không có nhiều khác biệt về chất liệu và công nghệ sản xuất nên giá thành không có nhiều chênh lệch.

Vì vậy, khi chọn mua bồn nước khách hàng nên chọn đầu tiên đó là dung tích chứa nước phù hợp với nhu cầu sử dụng, thứ 2 đến chất liệu (inox hoặc nhựa), thứ 3 chính sách bảo hành, thứ 4 là địa chỉ mua hàng uy tín đây cũng là yếu tố quan trọng nhất để mua được 1 bồn chứa nước chính hãng uy tín chất lượng, giá tốt nhất

Thứ nhất: Theo thông số mà các nhà sản xuất khảo sát được, một người sử dụng từ 300 – 500L nước sinh hoạt/1ngày, bạn có thể dựa vào thông số này mà lựa chọn dung tích bồn nước phù hợp cho số thành viên trong gia đình. Bồn nước dung tích 2000 lít sử dụng được cho từ 4-5 thành viên, phù hợp với đa số các hộ gia đình tại Việt Nam. Vì vậy, nó luôn là mức dung tích bán chạy nhất hằng năm.

Chất liệu: Một chiếc bồn nước chất lượng phù thuộc rất nhiều vào chất liệu chế tạo. Hiện nay, 2 chất liệu chế tạo được sử dụng chủ yếu trong chế tạo bồn nước là inox sus304 và nhựa nguyên sinh PE – đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh chứa nước của bộ Y tế. Các hộ gia đình nên lựa chọn những dòng sản phẩm được chế tạo từ 2 nguồn nguyên liệu này.

Thứ 2: Một chiếc bồn nước chất lượng phù thuộc rất nhiều vào chất liệu chế tạo. Hiện nay, 2 chất liệu chế tạo được sử dụng chủ yếu trong chế tạo bồn nước là inox sus304 và nhựa nguyên sinh PE – đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh chứa nước của bộ Y tế. Các hộ gia đình nên lựa chọn những dòng sản phẩm được chế tạo từ 2 nguồn nguyên liệu này.

Thứ 3: Khi đi mua hàng tại các cửa hàng, đại lý phân phối bạn cần đặc biệt quan tâm tới vấn đề bảo hành. Đảm bảo khi bồn nước của gia đình bạn gặp sự cố sẽ được bảo hành chính hãng.

Tem phiếu bảo hành cũng cần kaiểm tra lại thông tin mua hàng và thông tin bảo hành của từng sản phẩm có đúng với thông số của hãng hay không.

Thứ 4: Địa chỉ cửa hàng, đại lý bán bồn nước nào chính hãng, uy tín?

Để tìm được 1 cửa hàng bán bồn nước chính hãng, uy tín khách hàng cần tìm hiểu xem cửa hàng này có:

 • Biển quảng cáo đàng hoàng không
 • Website về bồn nước không
 • Đội ngũ tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp
 • Đội ngũ kỹ thuật đi lắp đặt, sửa chữa
 • Hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt bồn nước trên website
 • Giá cả so với những nơi khác

Đó là 1 số những điểm khách hàng cần chú ý khi chọn một địa điểm mua bồn nước. Nếu khách hàng chưa tìm được địa điểm nào tin cậy có thể đến 6 địa chỉ cửa hàng, đại lý bán bồn nước uy tín tại Hà Nội dưới đây:

1/ Cửa hàng bồn nươc tại Ba Đình

Địa chỉ: Số 83 phố Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3519 0056 – 0967 34 6068

2/ Cửa hàng bồn nước tại Cầu Giấy

Liên hệ : (024) 3519 0066 – 0967 036068

3/ Cửa hàng bồn nước tại Hà Đông

Địa chỉ: Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ : 024 3519 0056

4/ Cửa hàng bồn nước tại Thanh Xuân

Đại chỉ: Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 094 787 66 22

5/ Cửa hàng bồn nước tại Hoàng Mai

Địa chỉ: Số 89 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ: 094 3838 278

6/ Cửa hàng bồn nước tại Huyện Từ Liêm

Điện thoại: (024) 3519 0056 – 0967 34 6068

Hy vọng với bài viết này mọi người có thể yên tâm khi chọn mua bồn nước để sử dụng và có trong tay những cửa hàng – đại lý bán bồn nước uy tín tại Hà Nội

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG