Bao lâu thì nên vệ sinh bồn nước định kỳ?

Bao Lau Thi Nen Ve Sinh Bon Nuoc Dinh Ky Min

Ngày nay, khi đứng từ trên tầng cao phóng tầm mắt ra xung quanh, chúng ra dễ dàng bắt gặp hình ảnh bồn nước phủ kín khắp các mái nhà Việt. Được sử dụng phổ biến như vậy, nhưng đôi khi người tiêu dùng ít quan tâm đến việc vệ sinh bồn nước, dẫn đến tình trạng cặn bẩn, rong rêu, vi khuẩn… xuất hiện. Vậy, bao lâu nên vệ sinh bồn nước định kỳ?

Bao Lau Thi Nen Ve Sinh Bon Nuoc Dinh Ky Min

Bao lâu thì nên vệ sinh bồn nước định kỳ?

? Người dùng nên vệ sinh bồn nước theo định kỳ từ 3 – 5 tháng/1 lần để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt luôn chuẩn sạch, không gây hại cho sức khỏe và tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Thời gian vệ sinh sẽ phụ thuộc vào nguồn nước của từng khu vực.

Nếu nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm mặn; nhiễm phèn, người dùng nên vệ sinh thường xuyên hơn để giảm tình trạng rỉ sét, ăn mòn thành bồn, tuổi thọ của bồn bị suy giảm.

? Bồn nước Sơn Hà là sản phẩm đến từ thương hiệu Quốc gia, vinh dự đạt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2019”. Sản phẩm chinh phục được quý khách hàng bởi chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu với độ bền vượt thời gian, bảo vệ nguồn nước sinh hoạt chuẩn sạch cho cả gia đình.

? SỞ HỮU NGAY sản phẩm chất lượng hàng đầu cho việc dự trữ nguồn nước sinh hoạt CHUẨN SẠCH của Sơn Hà.

? Giảm cực SỐC lên tới 20% tại: https://bonnuocsonha.com.vn/

——– ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ———-

? BỒN INOX SƠN HÀ – ĐỘ BỀN VƯỢT THỜI GIAN ?

➖ Một sản phẩm của Tập đoàn Sơn Hà ➖

-11%
-3%
-18%
-9%
107,886,000

Liên hệ với hệ thống phân phối chính thức bồn nước inox Sơn Hà. Để mua các sản phẩm chất lượng hàng đầu của Sơn Hà và được tư vấn miễn phí và nhận ƯU ĐÃI tốt nhât.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI MUA HÀNG