Vài năm mới vệ sinh, Súc, Xả bình nóng lạnh và điều bất ngờ khi mở ra

Bat Ngo Khi Vai Nam Moi Ve Sinh Suc Xa Binh Nong Lanh

Bình nóng lạnh là một thiết bị phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay, khi sử dụng lâu ngày cần súc, xả bình nóng lạnh để bình không bị đóng cặn, han gỉ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách súc, xả bình nóng lạnh. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, Sơn Hà 83 Láng Hạ xin chia sẻ tình trạng bình nóng lạnh của 1 gia đình ở Thị Trấn Vân Đình, Hà Nội nhé.

Bat Ngo Khi Vai Nam Moi Ve Sinh Suc Xa Binh Nong Lanh

Vài năm mới vệ sinh, Súc, Xả bình nóng lạnh và điều bất ngờ khi mở ra

Kỹ thuật viên của Sơn Hà 83 Láng Hạ vừa đến gia đình anh Toàn ở khu Thị Trấn Vân Đình, Hà Nội để thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh bị rò rỉ nước sau mấy năm sử dụng.

Sau khi súc, xả bình nóng lạnh và đổ ra chậu, cả anh Toàn và kỹ thuật viên Sơn Hà 83 Láng Hạ đều rất là bất ngờ khi đã thu được gần 2KG cặn Canxi và tạp chất.

Kỹ thuật viên Sơn Hà 83 Láng Hạ cũng đã giải thích cho gia đình anh khi thu được gần 2KG cặn. Đây là điều khá bất ngờ, tuy nhiên cũng dễ hiểu khi đã quá lâu gia đình anh không thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng cho bình. Hơn nữa, bình nóng lạnh được lắp trực tiếp với nguồn nước máy – Một nguồn nước không đảm bảo độ sạch, thường nhiễm nhiều kim loại nặng đặc biệt là đá vôi, sắt, magie, ….

Do đó, cần thực hiện bảo dưỡng,vệ sinh, súc xả bình nóng lạnh thường xuyên để kéo dài tuổi thọ cũng như đảm bảo sự AN TOÀN trong quá trình sử dụng. Để hiểu dõ hơn, hãy tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây của Sơn Hà 83 Láng Hạ để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Vai Nam Moi Ve Sinh Suc Xa Binh Nong Lanh Va Dieu Bat Ngo Khi Mo Ra

1. Vì sao cần súc rửa bình nóng lạnh?

– Bình nóng lạnh hoạt động với cơ chế đốt nóng thanh nhiệt để làm nóng nước trong bình. Trong quá trình làm nóng nước đó, bình sẽ tạo ra các cặn vôi, tạp chất bẩn và bám lại trong bình. Nếu để lâu ngày các cặn bám thành bình có thể làm cho bình bị han gỉ. Đây là nguyên nhân gây ra hiện tượng rò rỉ nước ở bình nóng lạnh, có thể gây nguy hiểm lớn nếu kết hợp với sự rò điện.

– Còn các cặn bám vào thanh nhiệt sẽ làm chậm quá trình làm nóng nước, bình giữ nhiệt kém, nhanh lạnh nước hơn.

Vì vậy việc súc xả bình nóng lạnh là điều rất cần thiết khi sử dụng bình nóng lạnh.

2. Khi nào cần súc rửa bình nước nóng lạnh?

– Thời gian cần súc bình nước nóng lạnh phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước. Nếu bạn sử dụng nước càng sạch thì số lần bạn cần súc bình sẽ ít đi.

– Bạn không nên kéo dài thời gian sử dụng đến khi có hiện tượng nước đổi màu do han gỉ sau đó mới tiến hành súc bình nước nóng lạnh. Bạn cần chú ý thời gian để súc bình cho phù hợp, kịp thời.

– Thời gian trung bình cần súc bình là khoảng từ 6 tháng – 1 năm là phù hợp nhất.

Hiện nay trên internet, và cả trên website https://bonnuocsonha.com.vn/ có rất nhiều các bài chia sẻ cách tự thực hiện bảo dưỡng, vệ sinh, súc, xả bình nóng lạnh tại nhà. Tuy nhiên, Việc tự thực hiện bảo dưỡng, vệ sinh, súc, xả bình nóng lạnh sẽ rất nguy hiểm, khi chỉ 1 sai sót nhỏ cũng gây ra những tai nạn và gây hỏng bình nóng lạnh. Do đó, những việc này chỉ dành cho những người chuyên môn về bình nóng lạnh.

Bạn nên gọi cho đơn vị sửa chữa khi thực hiện cách súc bình nóng lạnh để đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian cho bản thân và gia đình. Chúc bạn giải quyết triệt để những vấn đề gặp phải với bình nóng lạnh.

Sơn Hà 83 Láng Hạ là đơn vị, đại lý ủy quyền của tập đoàn Sơn Hà. Chuyên nhận thi công, sữa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh chuyên nghiệp và uy tín suốt nhiều năm qua tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

Trụ sở chính Cửa hàng Sơn Hà tại HÀ NỘI và khu vực miền Bắc

Số 83 phố Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3519 0056 – 0967 34 6068

Xem chi tiết sản phẩm và đặt mua ngay cho gia đình 1 chiếc bình nóng lạnh Sơn Hà tại đây:

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG