Bể phốt kiểu mới, giảm nguy cơ nước thải thấm ngược vào bể nước sinh hoạt

Bể phốt thông minh Sơn Hà Septic thế hệ mới

Bồn tự hoại Septic Sơn Hà chính là giải pháp hiệu quả đã được kiểm chứng, chấm dứt nỗi lo ngại về tình trạng thiếu an toàn, ô nhiễm môi trường từ nước thải sinh hoạt không đạt tiêu chuẩn của bể phốt truyền thống.

Một trong những lo ngại của người dân chính là nước thải sinh hoạt thấm ngược vào nguồn nước sinh hoạt, thiếu an toàn kèm theo những mầm mống bệnh tật khác. Nguyên nhân của điều này thường đến từ thói quen xây dựng và sử dụng bể phốt truyền thống bằng bê tông đã lỗi thời, dễ bị rò rỉ và tràn. Điều này gây nguy hại cho sức khoẻ gia đình bạn khi sử dụng nguồn nước có nhiễm các độc tố, vi khuẩn… Theo đánh giá của các chuyên gia, khả năng lắng tràn của bể phốt bê tông chỉ xử lý được khoảng 50 – 70% lượng chất thải hữu cơ.

Bể phốt thông minh Sơn Hà Septic thế hệ mới
Bể phốt thông minh Sơn Hà Septic thế hệ mới

Trước thực trạng này, Tập đoàn Sơn Hà đã nghiên cứu và giới thiệu ra thị trường bồn tự hoại Septic (bể phốt thông minh). Thiết bị được nghiên cứu bài bản dựa trên những đánh giá về tác động môi trường và có sự chuyển giao công nghệ từ nước ngoài, đảm bảo phù hợp với khí hậu, vùng đất và thói quen sinh hoạt của người Việt Nam.

Bồn tự hoại Septic được đúc nguyên khối với vật liệu được làm từ nhựa nguyên sinh, có khả năng chịu áp ực, có độ đàn hồi cao, không rạn nứt và hạn chế các khả năng rò rỉ chất thải gây mùi hôi thối khó chịu. Tuổi thọ của bồn Septic có thể kéo dài hơn 50 năm, thậm chí khi “nhà vệ sinh hỏng, bồn tự hoại chưa hỏng”.

Bồn Septic Sơn Hà cho tiêu chuẩn nước thải loại B theo Quy chuẩn kỹ thuẩn Quốc gia về nước thải (Bộ Tài nguyên và Môi trường). Cụ thể, nước thải sinh hoạt từ bồn septic ra môi trường đảm bảo các tiêu chí như nhiệt độ, độ pH, COD, chất rắn lơ lửng, Asen… thấp hơn hoặc bằng các giới hạn về chỉ số an toàn.

Bồn tự hoại Septic Sơn Hà cho nước thải loại B an toàn với môi trường.
Bồn tự hoại Septic Sơn Hà cho nước thải loại B an toàn với môi trường.

Được xem là giải pháp bảo vệ nguồn nước cho mọi  gia đình, bồn Septic Sơn Hà không chỉ có hệ thống lọc thông minh, thiết bị còn tích hợp hàng chục quả cầu lọc vi sinh giúp cản chất thải lơ lửng ra môi trường. Bên cạnh đó, các quả cầu lọc này còn là nơi “cư trú” của các vi sinh vật kỵ khí, giúp cho quá trình lọc diễn ra hiệu quả hơn.

Lắp bồn tự hoại cho nhà vệ sinh là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm. Người sử dụng có thể an tâm lắp đặt thiết bị cạnh bể nước ngầm mà không sợ nước thải ngấm ngược, ảnh hướng đến nguồn nước sinh hoạt của gia đình.

Dù mới chỉ ra mắt trong hai năm gần đây, bồn tự hoại Septic Sơn Hà đang dần đi vào đời sống của người dân. Có 3 lợi ích thiết thực mà thiết bị này mang lại mà gia đình nào cũng có thể nhận thấy chính là: Cắt giảm chi phí thi công lắp đặt; hiệu quả và an toàn khi sử dụng cũng như, đặc biệt thân thiện với môi trường. Thay vì thói quen xây bể bê tông như trước đây, khi xây nhà mới, nhiều gia đình tin cậy lựa chọn bồn tự hoại Septic Sơn Hà.

Liên hệ để được tư vấn chọn bồn tự hoại Septic (Bể phốt thông minh) phù hợp:

Hotline: 096 703 6068

Website: https://bonnuocsonha.com.vn/

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG