Cách lắp đặt đường nước để sử dụng bình năng lượng Thái Dương Năng HIỆU QUẢ NHẤT

So Do Lap Dat Thai Duong Nang Mai Bang

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà đang ngày càng phổ biến ở thị trường Việt Nam. Do đó, cách lắp đặt đường nước thái dương năng Sơn Hà như thế nào mang lại sự hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất? là câu hỏi rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm để áp dụng cho công trình nhà mình.

Cách lắp đặt đường nước để sử dụng bình năng lượng Thái Dương năng hiệu quả nhất

Đối với những nhà xây mới thì thường các bạn có kế hoạch lắp Thái Dương Năng sẽ trao đổi với thợ điện nước lắp để chờ đường ống nước nóng để sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời.

Còn đối với nhà đã ở lâu năm (đã có bình nóng lạnh sử dụng điện): Chỉ cần thiết kế thêm một đường ống nối vào với đường dẫn nước của bình nóng lạnh.

Tuy nhiên có những trường hợp lắp bình Thái Dương Năng nước không nóng, khách hàng sử dụng bình nước nóng chưa tối ưu được công năng của sản phẩm thì chủ yếu là do hệ thống đường nước của nhà các bạn chưa được tối ưu.

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu 3 sơ đồ lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà từ chuyên gia:

Thứ nhất là Cách lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời trên mái bằng

Đây là cách lắp đặt Thái Dương Năng phổ biến và thuận lợi nhất hiện nay, căn cứ vào diện tích mặt phẳng và hướng mặt trời để quyết định đặt thiết bị ở vị trí nào cho hợp lý.

Cách lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời trên mái bằng
Cách lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời trên mái bằng

Thứ hai là cách lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời mái nghiêng:

Đối với những gia đình không có diện tích mái bằng bằng phẳng để lắp đặt thái dương năng theo cách 1 thì việc lựa chọn lắp trực tiếp trên mái nghiêng là một lựa chọn thích hợp nhất.

Tuy nhiên việc lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà trên mái nghiêng sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều so với lắp đặt trên mái bằng. Do đó, cần xem xét kỹ lưỡng sơ đồ lắp đặt và thuê thợ lắp đặt chuyên nghiệp để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Ngoài ra đối với cách lắp đặt này cần phải sử dụng thêm bình phụ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích từ 30l hoặc 60l để cung cấp nước lạnh vào cho Thái Dương Năng. Vì đa số các công trình mái nghiêng thường đặt bồn nước bên trong mái, do đó bồn nước thường không cao hơn thái dương năng

cách lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời mái nghiêng
Cách lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời mái nghiêng

Cuối cùng là cách lắp Thái Dương Năng Sơn Hà và bình nóng lạnh kết hợp:

Vì khí hậu ở Việt Nam có 4 mùa, sẽ có những ngày mưa không có nắng, nên tất cả các loại máy nước nóng Năng lượng mặt trời không đáp ứng 100% nhu cầu của người dùng. Do đó, Sự kết hợp giữa Thái Dương Năng Sơn Hà và bình nóng lạnh bằng điện sẽ mang lại sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng. Đây là lựa chọn hoàn hảo nhằm đảm bảo được nguồn nước nóng sử dụng hàng ngày kể cả khi trời không có nắng.

Những công trình đang xây dựng thì có thể dễ dàng lựa chọn sơ đồ tối ưu nhất để lắp đặt. Tuy nhiên với những công trình cũ thì nhiều người còn chưa biết phải kết hợp như thế nào. Các chuyên gia của Sơn Hà 83 Láng Hạ nghiên cứu và đưa ra 3 cách lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà kết hợp với bình nóng lạnh đều mang lại sự hiệu quả sử dụng tốt nhất, giúp bạn dễ dàng lựa chọn cách lắp đặt phù hợp với điều kiện của công trình.

Cách lắp năng lượng mặt trời Thái Dương Năng kết hợp với bình nóng lạnh
Cách lắp năng lượng mặt trời Thái Dương Năng kết hợp với bình nóng lạnh

Cách lắp thái dương năng với bình nóng lạnh kết hợp này là các thiết bị đường nước nóng, đường nước lạnh, ống thông hơi, bình nóng lạnh, van khóa 1, van khóa 2 được sắp xếp thành một đường thẳng nhằm tạo nguyên lý hoạt động trơn tru và mang lại hiệu suất cao nhất đến gia chủ. Có thể lắp Thái Dương Năng với bình nóng lạnh thông qua các ống dẫn nước nóng vào các phòng tắm của mỗi tầng, vào nhà bếp để đảm bảo tất cả các khu vực cần thiết của ngôi nhà đều được sử dụng nước nóng năng lượng mặt trời.

Các ưu điểm khi kết hợp Thái Dương Năng Sơn Hà với Bình nóng lạnh:

 • Đảm bảo an toàn và đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng.
 • Lượng nước nóng từ Thái Dương Năng được lưu trữ cả trong bình nóng lạnh, lượng nước nóng được lưu trữ nhiều hơn, lâu hơn, giúp bạn có thể dùng nước nóng thoải mái hơn.
 • Giúp tiết kiệm điện năng rất nhiều so với sử dụng bình đun nóng trực tiếp. Vào những ngày nắng nóng gần như không phải sử dụng bình nước nóng bằng điện.
 • Tăng hiệu quả làm nóng nước không phụ thuộc vào thời tiết: Vào những ngày trời mưa hoặc mùa đông âm u, ít nắng không phải đối mặt nguy cơ thiếu nước nóng vì có thể bật bình nước nóng để làm nóng rồi tiếp tục sử dụng như bình thường.
 • Hạn chế được việc bảo dưỡng và sửa chữa bình nóng lạnh vì bình nóng lạnh sẽ không bị quá tải như khi sử dụng đơn lẻ.

Như vậy với 3 cách lắp Thái Dương Năng Sơn Hà trên đây các bạn có thể lựa chọn cách phù hợp nhất với gia đình mình nhằm sử dụng được máy nước nóng năng lượng mặt trời một cách tối ưu nhất.

Cửa hàng 83 Láng Hạ chúng tôi là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng Sơn Hà trong đó có Thái Dương Năng Sơn Hà. Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm chính hàng với giá thành phải chăng đến tay khách hàng chúng tôi tự tin mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp ngay trên website: https://bonnuocsonha.com.vn/ hoặc gọi vào Hotline: 0967.036.068. Hoặc Bấm vào nút ” YÊU CẦU GỌI LẠI ” hay “ZALO CHAT” chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho quý khách trong vòng 15 phút. Để không bị hoang mang và hạn chế tối đa rủi ro khi mua phải thiết bị không chính hãng.

TRỤ SỞ CHÍNH CỬA HÀNG SƠN HÀ TẠI HÀ NỘI VÀ KHU VỰC MIỀN BẮC

Số 83 phố Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3519 0056 – 0967 34 6068

🌐 Website: https://bonnuocsonha.com.vn/

☏ 094.3838.278/096 734 6068

☏ Tổng đài trực tiếp: (024) 3514 0327 / (024) 3519 0056

✉ Email: Cskhsonha@gmail.com

 

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG