Cách nhận biết bồn nước Sơn Hà Alpha

Sơn Hà là tập đoàn nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu Inox, do đó các sản phẩm từ Inox của Sơn Hà luôn có chất lượng tốt, bền bỉ và luôn đảm bảo. Cụ thể trong lĩnh vực hàng gia dụng, Sơn Hà đang cung cấp tới thị trường các sản phẩm như: Chậu rửa Inox, Bồn nước Sơn Hà, Thái Dương Năng – Bình nước nóng năng lượng mặt trời và dòng sản phẩm Máy lọc nước RO Sơn Hà.

Ngoài dòng sản phẩm Bồn nước được Sơn Hà cung cấp trong nhiều năm vừa qua, Bồn nước Sơn Hà Alpha là dòng sản phẩm mới nhất của tập đoàn Sơn Hà. Do đó, việc nhận biết sản phẩm chính hãng có thể gặp nhiều khó khăn, sau đây tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhận biết bồn nước Sơn Hà Alpha chính hãng và đảm bảo nhất.

Cách nhận biết bồn nước Alpha

1. Thân bồn cứng hơn với lốc 5 gân kép.

Lốc 5 gân kép phân bố đều trên thân bồn, nâng cao độ cứng vững và kéo dài tuổi thọ sản phẩm gấp đôi so với sản phẩm thông thường.

2. Chân đế siêu bền

Với chân đế mới to hơn, làm bằng inox siêu bền, bản rộng tới 60 x 60mm, bồn nước Sơn Hà Đứng luôn vững chãi kể cả khi thời tiết mưa bão, giông tố.

3. Kẹp chân đế cải tiến

Kẹp chân đế gắn chặt bồn nước với chân đế siêu khỏe, giúp bồn nước không nghiêng, lật dù gió to, bão giật.

4. Khuy khóa an toàn

Khuy khóa cải tiến làm bằng inox SUS 304, có chốt an toàn giữ nắp không bật ra khi mưa bão lớn, ngăn côn trùng, bụi bặm làm bẩn nguồn nước.

5. Chụp nhựa chống xước

Chụp nhựa chất lượng cao hạn chế tối đa các vết xước khi vận chuyển lắp đặt, giữ bồn nước luôn bền, đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

6. Tem nhãn hiện đại

Tem sản phẩm mới với logo Sơn Hà trắng trên nền đen có đầy đủ hướng dẫn sử dụng và nơi sản xuất

7. Thời gian bảo hành lên tới 12 năm

Cam kết chất lượng sản phẩm với thời gian bảo hành lâu nhất Việt Nam.

8. Logo Sơn Hà mới ngăn chặn hàng nhái, hàng giả

Nhận diện logo Sơn Hà mới mềm mại, đẹp hiện đại, sơn trực tiếp trên thân bồn và dập nổi tại đầu, đáy bồn, nắp bịt, được thiết kế để hạn chế hàng giả, hàng nhái.

Ngoài những nhận biết trên, bạn có thể nhận biết rất dễ dàng sản phẩm bồn nước Sơn Hà Alpha bằng mắt thường với phần sơn nhãn trên thân bồn.

Bồn nước Alpha mới bao gồm 2 loại Bồn Ngang Alpha và Bồn Đứng Alpha có phần tem màu đỏ và có ký tự Alpha (Ký tự Alpha) rõ ràng và sắc nét.

Giá bồn nước Sơn Hà Alpha cũng được điều chỉnh kinh tế hơn so với dòng bồn nước cũ.

Địa điểm bán hàng cũng là một điều cần chú ý đặc biệt. Chỉ điểm bán hàng chính thức của Sơn Hà mới đảm bảo những sản phẩm chính hãng 100% Sơn Hà.

Do đó, nếu có nhu cầu mua bồn nước, téc nước mới hãy lựa chọn sản phẩm Bồn nước Sơn Hà Alpha tại những điểm bán hàng chính thức thuộc tập đoàn.

Mọi nhu cầu về thông tin, sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Sơn Hà 83 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

HOTLINE: 096 703 6068

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG