Có nên lắp đặt thái dương năng kết hợp với bình nước nóng không?

Co Nen Lap Dat Thai Duong Nang Ket Hop Voi Binh Nuoc Nong Khong Min

? Việc lắp đặt thái dương năng để khai thác nguồn năng lượng mặt trời vô tận đang dần được các gia đình Việt áp dụng và mang lại nhiều lợi ích. Bên cạnh đó, nhiều gia đình được tư vấn lắp kết hợp thêm bình nước nóng. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn liệu có cần thiết lắp thêm bình nước nóng khi đã có thái dương năng rồi hay không.

Co Nen Lap Dat Thai Duong Nang Ket Hop Voi Binh Nuoc Nong Khong Min

Có nên lắp đặt thái dương năng kết hợp với bình nước nóng hay không❓❓❓

? Xét về chức năng, bình nước nóng và thái dương năng có chức năng tương tự nhau là cung cấp nước nóng cho sinh hoạt của gia đình, chỉ khác cách thức hoạt động. Trong khi bình nước nóng phải nhờ đến nguồn điện mới có thể đun nóng nước thì thái dương năng sử dụng năng lượng từ ánh nắng mặt trời.

?Thực tế, việc lắp đặt thái dương năng kết hợp bình nước nóng là hoàn toàn cần thiết bởi tạo thêm nhiều lợi ích cho người sử dụng:

✅ Tăng hiệu quả sử dụng

Do hoạt động nhờ vào ánh nắng mặt trời, thái dương năng có thể không đáp ứng hết 100% nhu cầu sử dụng của các gia đình trong năm bởi thời tiết luôn có sự thay đổi. Chính vì vậy, việc kết hợp giữa bình nước nóng và thái dương năng sẽ đảm bảo cung cấp nước nóng cho gia đình bạn đầy đủ suốt 365 ngày trong năm.

✅ Tiết kiệm điện tối đa

Nếu gia đình chỉ sử dụng bình nước nóng, vào mùa đông, nhu cầu sử dụng nước nóng tăng cao dẫn đến việc bạn phải bật/tắt bình nhiều lần trong ngày, gây tiêu tốn điện năng.

Với những ngày không nắng, máy nước nóng năng lượng mặt trời hoàn toàn vô dụng đúng không❓❓❓

Hoàn toàn sai! với những ngày như vậy thì nước trong Máy nước nóng năng lượng mặt trời luôn có nhiệt độ cao hơn môi trường tối thiểu từ 5-10 độ C. Vậy nên nếu lắp kết hợp với bình nóng lạnh sẽ giúp giảm thiểu thời gian đun sôi nước của bình nóng lạnh. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được một lượng điện rất lớn

? Sở hữu ngay các sản phẩm Sơn Hà với giá ưu đãi tại: https://bonnuocsonha.com.vn/

Một số mẫu bình nước nóng Sơn Hà Daria được nhiều gia đình lựa chọn:

Liên hệ với hệ thống phân phối chính thức bình nóng lạnh Sơn Hà và mua các sản phẩm của Sơn Hà để được tư vấn miễn phí và nhận ƯU ĐÃI tốt nhât.


Trụ sở chính Cửa hàng Sơn Hà tại HÀ NỘI và khu vực miền Bắc

Số 83 phố Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3519 0056 – 0967 34 6068

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG