Cửa hàng bồn nước gần khu đô thị Thanh Hà

Khu đô thị Thanh Hà nằm trên đường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội và xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội với diện tích hơn 400Ha. Dự án có 2 tuyến đường lớn đi qua là đường Vành đai 4 và trục đường phía Nam của Thủ đô Hà Nội. Đây là 1 trong những khu đô thị sinh thái lớn nhấ của Hà Nội. Nằm tại vị trí đắc địa của quận Hà Đông với các khu đô thị vệ tinh hiện đại xung quanh như khu đô thị Văn Phú, Xa La, Văn Quán, La Khê, ….

Hiện khu đô thị đang trong quá trình hoàn thiện các chung cư, nhà liền kề, … vậy nên các bình nóng lạnh thái dương năng, bồn nước, máy lọc nước Sơn Hà là những thiết bị không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện.

Tuy nhiên muốn mua bồn nước gần khu đô thị Thanh Hà hay muốn mua Thái Dương Nang gần khu đô thị Thanh Hà không phải dễ vì ở đây rất khó để tìm được 1 điểm bán, điểm bán tin cậy, chính hãng lại càng khó hơn

Dưới đây là 1 địa chỉ được Sơn Hà ủy quyền chính hãng, được nhiều người tiêu dùng tin cậy và tới mua hàng trong thời gian qua:

Địa chỉ: Sơn Hà Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024)).35190056

Điện thoại: 0967.036.068

Tại điểm bán này còn có những dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, thay thế các bồn nước Sơn Hà, thái dương năng, máy lọc nước Sơn Hà tại cửa hàng và tại nhà, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp nên quý khách an tâm tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Điểm bán bồn nước Sơn Hà gần khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

Hay Điểm bán bình nóng lạnh thái dương năng gần khu đô thị Thanh Hà CienCo 5, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ: Sơn Hà Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024)).35190056

Điện thoại: 0967.036.068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI MUA HÀNG