Cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Ba Đình lắp bồn nước cho gia đình Anh Quyền ở Cống Vị

Cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Ba Đình:

Ba Đình là một trong 12 quận nội thành của thành phố Hà Nội và là một trong 4 quận trung tâm của thủ đô. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Càng phát triển thì nhu cầu sử dụng nước càng cao – > nguy cơ thiếu nước, mất nước càng lớn.

Nhận thấy sự cấp bách của vấn đề trên: Hôm thứ 3 vừa qua, Anh Quyền ở Cống Vị, Ba Đình đã tìm đến giải pháp tối ưu nhất đó là “Dự trữ nước sạch bằng bồn chứa nước”.

Do còn phân vân nên lắp đặt loại bồn gì, dung tích bao nhiêu, đứng hay ngang cho hợp lý, anh đã tìm đến cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Ba Đình để tìm hiểu và đã được tư vấn tận tình và chọn được bồn nước phù hợp nhất với địa thế của ngôi nhà.

Sau khi nghe anh mô tả qua, chúng tôi đã cho đội ngũ kỹ thuật tới nhà anh để khảo sát vị trí lắp đặt để đo đạc, tính toán kích thước để xử lý các phụ kiện cho hợp lý.

Gia đình anh có 5 người nên nhân viên tư vấn anh nên lắp đặt bồn nước Sơn Hà với dung tích 2000l sẽ dùng được thoải mái.

Anh cho chúng tôi biết muốn lắp đặt ở tầng 2, vị trí khá hẹp chỉ 4m2 mà còn muốn tiết kiệm diện tích để phơi quần áo, giặt… đặc biệt vị trí đặt bồn được bao bọc bởi 3 bức tường nên nhân viên cửa hàng đã tư vấn chọn loại bồn đứng để giúp tăng áp lực của nước và tiết kiệm được nhiều diện tích. tuy chân bồn hơi hẹp nhưng vị trí đặt bồn được bao bọc bởi 3 bức tường nên rất an toàn.

Sau khi khảo sát địa hình xong, đội ngũ kỹ thuật đã vận chuyển bồn nước Sơn Hà 2000l tới nhà anh đến 4h chiều thì đã lắp đặt thành công. Nước đã chảy mạnh tới tất cả các vòi trong ngôi nhà, bồn được lắp đặt rất chắc chắn.

Ngoài nhà anh quyền, cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Ba Đình đã lắp đặt cho rất nhiều gia đình ở Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai,…

Khách hàng ở tất cả 14 phường của quận Ba Đình khi có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt, sửa chữa bồn nước, thái dương năng, vòi nước, chậu rửa…. hãy liên hệ cho cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Ba Đình. chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để khách hàng có được sự lựa chọn tối ưu, phù hợp nhất cho ngôi nhà. Đảm bảo cuộc sống ổn định, chất lượng hơn.

Sơ đồ tổng thể bộ sản phẩm mà bạn sẽ cần của tập đoàn Sơn Hà dành cho mọi nhà

+ Bồn nước Sơn Hà xem giá tại đây

+ Thái Dương Năng xem giá tại đây

+ Bình nóng lạnh xem giá tại đây

+ Chậu rửa bát Inox xem giá tại đây

+ Hệ thống lọc nước sinh hoạt xem giá tại đây

+ Máy lọc nước uống trực tiếp xem giá tại đây

Ngay bây giờ, hãy LƯU SỐ ĐIỆN THOẠI sau đây của cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Ba Đình để phục vụ cho việc tư vấn, hỗ trợ các sản phẩm Sơn Hà

HOTLINE: 0989.336.068

Hoặc liên hệ: Số 83 Láng Hạ, quận Ba Đình – Tel: (04) 3514 0327

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG