Cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Cầu Giấy lắp bồn nước cho nhà bác Huy

Cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Cầu Giấy:

Cầu Giấy là một quận thuộc trung tâm thủ Hà Nội, đang có sự phát triển lớn mạnh. Trên địa bàn quận Cầu Giấy có đến hơn 80 trường Đại học và Viện nghiên cứu lớn là: Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Công nghệ, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Học viện Quốc phòng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Đại học Thương mại, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự, Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân, Trung tâm nhiệt đới Việt- Nga,…

Ngoài ra Cầu Giấy còn có rất nhiều các cơ quan nhà nước và các khu đô thị lớn cùng 2 bệnh viện lớn. Đều là những nơi sử dụng rất nhiều nước.

Nhà bác Huy ở Dịch Vọng mới xây nhà 5 tầng xong, vừa để ở vừa cho thuê (khoảng 6 phòng). Bác đã tìm trên khắp địa bàn mà rất không thấy cửa hàng bồn nước nào, cuối cùng đã tìm được cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Cầu Giấy và được đội ngũ nhân viên đón tiếp chu đáo và tư vấn tận tình.

Sau khi nghe nhân viên cửa hàng tư vấn, bác Huy đã quyết định lắp bồn nước công nghiệp kết hợp cùng thái dương năng diamon, chúng tôi đã cho đội ngũ kỹ thuật tới nhà bác để khảo sát vị trí lắp đặt để đo đạc, tính toán kích thước để xử lý các phụ kiện cho hợp lý.

Sau khi khảo sát địa hình xong, đội ngũ kỹ thuật đã vận chuyển bồn nước công nghiệp và thái dương năng ống dầu tới nhà bác, đến 17h thì đã lắp đặt xong thành công. Nước đã chảy mạnh tới tất cả các vòi trong ngôi nhà, bồn được lắp đặt rất chắc chắn.

Khách hàng ở tất cả 8 phường: Nghĩa Đô, Quan Hoa, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Trung Hòa, Nghĩa Tân, Mai Dịch, Yên Hòa của quận Cầu Giấy, khi có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt, sửa chữa bồn nước, thái dương năng, vòi nước, chậu rửa…. hãy liên hệ cho cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Cầu Giấy. chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để khách hàng có được sự lựa chọn tối ưu, phù hợp nhất cho ngôi nhà. Đảm bảo cuộc sống ổn định, chất lượng hơn.

Sơ đồ tổng thể bộ sản phẩm mà bạn sẽ cần của tập đoàn Sơn Hà dành cho mọi nhà

+ Bồn nước Sơn Hà xem giá tại đây

+ Thái Dương Năng xem giá tại đây

+ Bình nóng lạnh xem giá tại đây

+ Chậu rửa bát Inox xem giá tại đây

+ Hệ thống lọc nước sinh hoạt xem giá tại đây

+ Máy lọc nước uống trực tiếp xem giá tại đây

Ngay bây giờ, hãy LƯU SỐ ĐIỆN THOẠI sau đây của cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Cầu Giấy để phục vụ cho việc tư vấn, hỗ trợ các sản phẩm Sơn Hà

HOTLINE: 0989.336.068

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG