Cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Hai Bà Trưng chuyên lắp đặt, sửa chữa thiết bị nước

Cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Hai Bà Trưng:

Quận Hai Bà Trưng có tới 20 phường, rất đông dân cư (khoảng 295,726 người) và còn nhiều các dân khác tới ở trọ, ở thuê bởi Hai Bà Trưng tập trung rất nhiều trường đại học như đại học Mở, Đại học Bách Khoa,… và nhiều các điểm nổi tiếng như Vincom City Tower, Times City, Ruby Plaza, Khu đo thị Đầm Trấu, Công Viên Thống Nhất, Công viên tuổi trẻ, bệnh viện 108, Bệnh Viện Hữu Nghị, Chợ Hôm, Chợ Mơ, Chợ Giời, … thu hút rất đông người tới kéo theo nhiều hoạt động, sinh hoạt tại đây —> sử dụng nước nhiều hơn —> nguy cơ mất nước cao hơn —> giải pháp khắc phục: sử dụng bồn chứa nước — > Tìm tới các cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Hai Bà Trưng.

Các khách hàng ở 20 phường của quận Hai Bà Trưng khi có nhu cầu lắp đặt bồn nước Sơn Hà hay các thiết bị như bình thái dương năng, chậu rửa Sơn Hà, vòi nước,…. hãy liên hệ với cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Hai Bà Trưng, quý khách sẽ được tư vấn tận tình để có được sự lựa chọn phù hợp nhất, tối ưu nhất.

Tại Hai Bà Trưng, cửa hàng cũng đã lắp đặt thành công cho rất nhiều gia đình, tòa chung cư, nhà máy … và sử dụng rất ổn định trong nhiều năm qua.

Điển hình như một số hộ gia đình được chúng tôi khảo sát và chăm sóc định kỳ các khách hàng của cửa hàng:

– Nhà Chị Hòa ở Đồng Nhân, lắp bồn nước Sơn Hà 1500l được 5 năm rồi vẫn chưa có vấn đề gì. Hiện nay chị lắp thêm thái dương năng Sơn Hà Diamond. Tuy hệ thống nước nhà chị đã lắp lâu khó xử lý nhưng đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao của cửa hàng đã tới khảo sát đo đạc và lắp thành công cho nhà chị, chị Hòa rất hài lòng.

– Nhà bác Thục ở Minh Khai cách đây 3 năm có lắp bồn nước Sơn Hà 1000l, bình nóng lạnh Sơn Hà và Chậu rửa Sơn Hà của cửa hàng tới nay các thiết bị đều vẫn rất đẹp, sử dụng không có vấn đề gì. Bác còn giới thiệu một số hàng xóm của bác đến mua các sản phẩm của cửa hàng như Chú Kiên cạnh nhà mua thái dương năng gold, cô Hằng mua máy lọc nước Sơn Hà, Anh Hà mua bồn nước Sơn Hà 2000l….

chuc-mung-ban-da-lua-chon-san-pham-cua-son-ha

Sơ đồ tổng thể bộ sản phẩm mà bạn sẽ cần của tập đoàn Sơn Hà dành cho mọi nhà

+ Bồn nước Sơn Hà xem giá tại đây

+ Thái Dương Năng xem giá tại đây

+ Bình nóng lạnh xem giá tại đây

+ Chậu rửa bát Inox xem giá tại đây

+ Hệ thống lọc nước sinh hoạt xem giá tại đây

+ Máy lọc nước uống trực tiếp xem giá tại đây

Ngay bây giờ, hãy LƯU SỐ ĐIỆN THOẠI sau đây của cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Hai Bà Trưng để phục vụ cho việc tư vấn, hỗ trợ các sản phẩm Sơn Hà

HOTLINE: 0989.336.068

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG