Cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Long Biên chuyên phân phối, lắp đặt, sửa chữa các thiết bị của Sơn Hà

 

Cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Long Biên cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế, lắp đặt các thiết bị gia dụng:

Long Biên là một quận thuộc Hà Nội, nằm dọc phía bờ bắc của sông Hồng. Đông giáp Sông Đuống, Tây giáp Sông Hồng,bên kia là quận Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Ba Đình và quận Hai Bà Trưng, phía Nam giáp huyện Gia Lâm, Bắc giáp Sông Đuống.

Quận Long Biên có diện tích 6.038,24 ha (60,38 km²), dân số là 271.000 người (2013).

Quận gồm 14 phường: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.

Những thống kê cho thấy Long Biên là một quận có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Hiện nay, trên địa bàn đã và đang hình thành một số khu đô thị như khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Bồ Đề, khu đô thị Ngọc Thụy, khu đô thị Thượng Thanh, khu đô thị Sài Đồng, khu đô thị Thạch Bàn… cùng với một số khu đô thị sinh thái như Vinhomes Riverside, Berriver Long Biên, Rice Home Sông Hồng… đô thi hóa càng nhanh thì nhu cầu sử dụng nước “sạch” càng cao. Nắm bắt được sự cấp thiết về nước sinh hoạt của quận Long Biên chúng tôi cho mở chi nhánh cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại quận Long Biên, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi tự tin để phân phối, lắp đặt, sửa chữa bồn nước Sơn Hà cùng các thiết bị chính hãng tốt nhất của Sơn Hà cho nhà dân, trường học, công ty, nhà xưởng, chung cư, khu đô thị, ….

Cửa hàng cũng đã lắp đặt và sửa chữa cho rất nhiều hộ gia đình, trường học và một số khu đô thị ở Long Biên. Sửa chữa cho cả những nơi không mua sản phẩm của cửa hàng. Mới đây nhất cửa hàng có cung cấp 4 bồn nước và các thiết bị trong phòng vệ sinh cho 4 tòa nhà của một trường học tại Bồ Đề. Các kĩ thuật viên đã đến khảo sát trước để tư vấn cho ngôi trường chọn được thiết bị phù hợp nhất.

Quý khách hàng ở Long Biên, hay các khu vực gần đây, khi có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, … bồn nước hay các thiết bị nước, … vui lòng gọi ngay cho cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Long Biên. Chúng tôi sẽ đem tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng.

Đội ngũ tư vấn viên thân thiện, hiểu biết

Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, dày kinh nghiệm

Sản phẩm chính hãng tốt nhất

Thời gian bảo hành tốt nhất.

Sơ đồ tổng thể bộ sản phẩm mà bạn sẽ cần của tập đoàn Sơn Hà dành cho mọi nhà

+ Bồn nước Sơn Hà xem giá tại đây

+ Thái Dương Năng xem giá tại đây

+ Bình nóng lạnh xem giá tại đây

+ Chậu rửa bát Inox xem giá tại đây

+ Hệ thống lọc nước sinh hoạt xem giá tại đây

+ Máy lọc nước uống trực tiếp xem giá tại đây

Ngay bây giờ, hãy LƯU SỐ ĐIỆN THOẠI sau đây của cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Long Biên để phục vụ cho việc tư vấn, hỗ trợ các sản phẩm Sơn Hà

HOTLINE: 0989.336.068

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  2 những suy nghĩ trên “Cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Long Biên chuyên phân phối, lắp đặt, sửa chữa các thiết bị của Sơn Hà

  1. Ngô Kim Tuyển nói:

   Thái dương năng của nhà tôi để lâu không dùng do máy bơm hỏng không bơm nước lên tầng được. Các bạn có thể đến xem nó hiện còn dùng được không hay phải thay thế gì. Bảo giá từng công đoạn cho tôi trước khi làm nhé

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG