Cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Nam Từ Liêm lắp đặt bình thái dương năng cho gia đình anh Tú ở gần công viên Mễ Trì

 

Cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Nam Từ Liêm cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế, lắp đặt các thiết bị gia dụng:

Nam Từ Liêm là một trong những đô thị lõi, là trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của Thủ đô Hà Nội.

Nam Từ Liêm là quận có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, tòa nhà cao nhất Việt Nam Keangnam Hanoi Landmark Tower, Bảo tàng Hà Nội, Đại lộ Thăng Long, Trung tâm đào tạo thể dục, thể thao, VĐV Cấp cao Hà Nội,…

Quận gồm 10 phường: Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Tây Mỗ, Phương Canh, Trung Văn, Xuân Phương.

Quận Nam Từ Liêm có diện tích 3.227,36 ha (32,27 km²), dân số là 232.894 người (2013). Những thống kê, con số cho thấy đây là quận đông dân cư, mật độ khá dầy, nhu cầu sử dụng nước cao là một trong những Quận huyện đầu não của thủ đô. Quận hiện có rất ít cửa hàng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan tới nước sinh hoạt nên quý khách hàng ở quận Nam Từ Liêm và các khu vực lân cận có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, thay thế bồn nước Sơn Hà hay các thiết bị của Sơn Hà hãy liên hệ với cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Nam Từ Liêm. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi tự tin và đảm bảo cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng, vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa tốt nhất.

Đầu tuần vừa rồi, cửa hàng đã lắp đặt cho khu nhà trọ của anh Tú gần công viên Mễ Trì bộ bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng cùng bồn nước 3000l thành công. Sau khi lắp song cho nhà anh Tú chúng tôi còn nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ các gia đình trong khu vực này.

Đội ngũ tư vấn viên thân thiện, hiểu biết

Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, dày kinh nghiệm

Sản phẩm chính hãng tốt nhất

Thời gian bảo hành tốt nhất.

Sơ đồ tổng thể bộ sản phẩm mà bạn sẽ cần của tập đoàn Sơn Hà dành cho mọi nhà

+ Bồn nước Sơn Hà xem giá tại đây

+ Thái Dương Năng xem giá tại đây

+ Bình nóng lạnh xem giá tại đây

+ Chậu rửa bát Inox xem giá tại đây

+ Hệ thống lọc nước sinh hoạt xem giá tại đây

+ Máy lọc nước uống trực tiếp xem giá tại đây

Ngay bây giờ, hãy LƯU SỐ ĐIỆN THOẠI sau đây của cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Nam Từ Liêm để phục vụ cho việc tư vấn, hỗ trợ các sản phẩm Sơn Hà

HOTLINE: 0989.336.068

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG