Cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Phú Xuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ sửa chữa, lắp đặt tận nhà

 

Cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Phú Xuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế, lắp đặt các thiết bị gia dụng tại nhà:

Huyện Phú Xuyên là một huyện thuộc phía nam Hà Nội, là vùng huyện có nhiều các trang trại lớn nhỏ phát triển mạnh mẽ như Quang Lãng, Khai Thái, Tri Trung,… nền kinh tế chủ yếu là nông nghiệp nên để đảm bảo được nguồn nước sạch thì cần có bồn chứa tốt. Nên các hộ gia đình, trang trại, … ở 2 thị trấn: Phú Xuyên, Phú Minh và 26 xã: Bạch Hạ, Châu Can, Chuyên Mỹ, Đại Thắng, Đại Xuyên, Hoàng Long, Hồng Minh, Hồng Thái, Khai Thái, Minh Tân, Nam Phong, Nam Triều, Phú Túc, Phú Yên, Phúc Tiến, Phượng Dực, Quang Lãng, Quang Trung, Sơn Hà, Tân Dân, Thụy Phú, Tri Thủy, Tri Trung, Văn Hoàng, Văn Nhân, Vân Từ của Phú Xuyên khi có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa… bồn nước hay các thiết bị gia dụng hãy đến cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Phú Xuyên, chúng tôi sẽ đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.

với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cửa hàng tự tin và đảm báo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại đây và sẽ cung cấp những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Tuần qua cửa hàng cũng có lắp cho trang trại của anh Minh tại Tri Trung, Phú Xuyên 4 bồn nước Sơn Hà 2000l và các thiết bị vệ sinh cao cấp. Cửa hàng đã cho nhân viên tới khảo sát địa hình trang trại và tư vấn nên lắp như thế nào cho hợp lý và được gia đình anh rất đồng tình cho lắp đặt thành công và đã đi vào sử dụng tốt.

Đội ngũ tư vấn viên thân thiện, hiểu biết

Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, dày kinh nghiệm

Sản phẩm chính hãng tốt nhất

Thời gian bảo hành tốt nhất.

Sơ đồ tổng thể bộ sản phẩm mà bạn sẽ cần của tập đoàn Sơn Hà dành cho mọi nhà

+ Bồn nước Sơn Hà xem giá tại đây

+ Thái Dương Năng xem giá tại đây

+ Bình nóng lạnh xem giá tại đây

+ Chậu rửa bát Inox xem giá tại đây

+ Hệ thống lọc nước sinh hoạt xem giá tại đây

+ Máy lọc nước uống trực tiếp xem giá tại đây

Ngay bây giờ, hãy LƯU SỐ ĐIỆN THOẠI sau đây của cửa hàng bồn nước Sơn Hà tại Phú Xuyên để phục vụ cho việc tư vấn, hỗ trợ các sản phẩm Sơn Hà

HOTLINE: 0989.336.068

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG