Giải pháp lắp đặt bồn nước cho khách sạn

Bồn nước Inox Sơn Hà dung tích lớn

Bồn nước, téc nước là sản phẩm thông dụng trong đời sống hiện nay, với kinh nghiệm cung cấp các loại bồn nước inox nhiều năm trên thị trường Việt Nam, Sơn Hà đã và đang cung cấp tới thị trường những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý và đặc biệt có nhiều loại phù hợp với từng nhu cầu của bạn.

Không chỉ chứa nước phục vụ sinh hoạt của các hộ gia đình, các loại bồn nước dung tích lớn hay bồn nước công nghiệp là dòng sản phẩm được sản xuất để chứa nước sinh hoạt phục vụ cho nông nghiệp, xây dựng, bồn nước cho khách sạn, bồn chứa nước cho nhà xưởng, bệnh viện …

Bài viết này sẽ chỉ ra một số điểm đáng lưu ý để lựa chọn bồn nước cho khách sạn, nhà hàng…

Chọn chất liệu bồn chứa nước cho khách sạn, nhà hàng

Bồn chứa nước đảm bảo khi và chỉ khi sử dụng những loại chất liệu đặc biệt, chuyên dụng mới có thể đảm bảo về độ sạch an toàn nước. Quan trọng hơn nữa là tuổi thọ của bồn, độ bền của bồn sẽ quyết định việc nước có được đảm bảo chứa trong thời gian dài, cung cấp đủ cho nhu cầu của rất nhiều người.

Hiện nay Sơn Hà cung cấp tới thị trường 2 loại bồn nước là Bồn nước Inox và Bồn nhựa. Bồn nước Inox Sơn Hà ngoài các dung tích dân dụng từ 500 lít tới 5.000 lít với kiểu dáng bồn đứng và bồn nằm thì còn có một số dung tích lớn hơn 6.000 lít để đáp ứng tới các khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng …

Đối với khách sạn có khoảng 50 phòng, tương đương tối đa khoảng 100 người, tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại bồn khoảng 5.000 lít. Còn đối với loại bồn nước cho khách sạn lớn hơn, hãy lựa chọn những loại bồn ngang có dung tích trên 6.000 lít.

Ngoài ra, nếu điều kiện khách sạn, nhà hàng của bạn có thể đặt bồn nước ở vị trí có mái che, hãy lựa chọn giải pháp kinh tế hơn là sử dụng bồn nhựa Sơn Hà. Bồn nhựa Sơn Hà sử dụng loại nhựa cao cấp, tránh tia cực tím, bảo đảm độ an toàn cho nguồn nước và có thể sử dụng chứa các chất khác ngoài nước.

 

Bồn nước Inox Sơn Hà dung tích lớn
Bồn nước cho khách sạn phải có dung tích lớn

Bồn chứa nước bằng nhựa tuy mẫu mã không đẹp và không thể để ngoài trời như bồn inox, nhưng tuỳ thuộc vào điều kiện của bạn thì bồn nhựa có giá thành rẻ hơn, thích hợp với nhiều loại nguồn nước hơn đặc biệt là nước giếng khoan.

Tương tự như bồn nước bằng inox, tuỳ vào lưu lượng khách của nhà hàng, khách sạn của bạn thì lựa chọn những loại dung tích phù hợp.

Kinh nghiệp chọn mua bồn nước cho khách sạn

Khi mua bất kỳ loại bồn chứa nước nào, bạn cũng nên chú ý đến các yếu tố như sau:

– Dung tích phù hợp. Con số ở trên chỉ là con số tham khảo với giờ cao điểm nhất. Tuy nhiên bạn có thể căn đo lưu lượng hàng tháng để lựa chọn loại bồn nước dung tích phù hợp nhất.

– Chất lượng sản phẩm, hãng sản xuất: Có rất nhiều hãng sản xuất và phân phối các loại bồn nước trên thị trường hiện nay. Tôi khuyên bạn hãy tìm đến những thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường người tiêu dùng để đảm bảo chất lượng bồn.

– Chế độ bảo hành. Qua thời gian dài sử dụng, không thể tránh khỏi việc bồn nước bị hư hỏng, trục trặc. Do đó, việc lựa chọn hãng sản xuất sẽ quyết định đến chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài của sản phẩm.

Địa điểm mua bồn nước cho khách sạn, nhà hàng

Việc trà trộn các loại bồn nước trên thị trường rất phổ biến, do đó nếu không thực sự nắm rõ về sản phẩm, bạn hãy tìm đến những địa chỉ tin cậy, được Sơn Hà uỷ quyền phân phối.

Tại sao chỉ nên mua tại địa điểm tin cậy?

Bạn có muốn sử dụng bồn nước cũ? Bồn loại 2, loại 3? Chắc chắn là không. Bồn chỉ đảm bảo chất lượng khi được chuyển trực tiếp từ kho hàng của Sơn Hà, được nhân viên của Sơn Hà trực tiếp bàn giao và thực hiện quy trình kéo lên vị trí đặt để.

Nếu có bất cứ thắc mắc, bạn hãy gọi ngay tới tôi theo số điện thoại HOTLINE: 096.703.6068 hoặc tới địa chỉ số 83 Láng Hạ, Hà Nội để có thể được giải đáp mọi thắc mắc cũng như được tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG