Kích thước đường nước ra, vào, xả đáy của bồn nước Sơn Hà là bao nhiêu?

Có nhiều thắc mắc của khách hàng về kích thước đường nước ra, vào và xả đáy của bồn nước Sơn Hà để có thể lựa chọn và lắp đặt phù hợp với thiết kế riêng của từng hộ gia đinh, doanh nghiệp. Sau đây chúng tôi xin cung cấp tới quý khách kích thước cụ thể và chính xác nhất.

Bồn nước Sơn Hà cơ bản có 4 đường nước, cụ thể như sau:


– Đường nước ra Φ40 (phi 40) – tương đương với ông 50 của ống nhựa nhiệt
– Đường xả đáy Φ20 (phi 20)
– Đường nước vào Φ20 (phi 20)
– Đường lắp phao điện Φ20 (phi 20)

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu đặt thêm các đường nước theo yêu cầu cụ thể, Sơn Hà cung cấp dịch vụ phù hợp đối với yêu cầu của khách hàng.

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  10 những suy nghĩ trên “Kích thước đường nước ra, vào, xả đáy của bồn nước Sơn Hà là bao nhiêu?

   • Sơn Hà Ngọc Bách nói:

    Chào anh Thọ!
    Mặc định kích thước đường ống nước của bồn 5000 Sơn Hà cũng dùng kích thước trên bài viết anh nhé
    Nếu có thay đổi theo nhu cầu riêng, anh liên hệ với số điện thoại 096 703 6068 để bộ phận hướng dẫn anh chi tiết hơn ạ

  1. Huấn nói:

   Không hiểu thiết kế cái đường xã cặn bồn ngang 500l ( nhựa) kiểu gì chỉ nằm thấp hơn van nươc dùng chưa được 2cm, cao hơn đáy bồn rất nhiều rồi xã cặn kiểu gì.

   • Sơn Hà Ngọc Bách nói:

    Chào anh Huấn!
    Theo thông tin em nhận được từ phía bên bộ phận thiết kế, bể nhựa có đặc thù là không có chân đế riêng, việc xả cặn buộc phải để nhấc nghiêng bồn do đó để 2 đường riêng biệt cạnh nhau như vậy để tránh việc tháo đường nước ra của bồn ạ
    Thông tin tới anh!

  2. nguyễn minh giang nói:

   tôi đặt bồn 50.000L trên cao 30m, đường xả đáy của bồn là ống 60..tôi muốn dẫn đường ống đi suốt chiều dài khu đất hơn 2000m và cách quãng 50m thì lên 1T để gắn van xả .thế nhưng thợ thi công đường ống lại giảm xuống từ ống 60 còn 34 và 50m lại lên 1Tgiảm xuống còn 21 gắn van. kết quả từ van đầu cho đến van cuối lượng nươc từ mạnh cho đến cuối thì yếu hẳn thậm chí nếu mở van đầu thì van cuối không ra nước luôn.Xin hỏi thợ thiết kế đường ống như vậy có đúng không ?.theo tôi từ ống 60 vẫn tiếp tục dẫn đường chính 60 suốt chiều dài và cách 50m thì lên T 60 > 21 gắn van thì có hợp lý hơn không.xin vui lòng chỉ giáo.chân thành cảm ơn..

   • Nguyet nói:

    Mình dùng bồn 2000L cho tầng tum và 1000L dưới ngầm dùng ống nước chịu nhiệt cho 9 phòng sử dụng 3 tầng thi nên dùng ống nước ra trên bồn chứa là phi bao nhiêu và khoan mấy lỗ là tốt nhất

    • Sơn Hà Ngọc Bách nói:

     Chào Anh/Chị, thực tế bồn nước sơn hà có 1 đường nước bằng kích thước ở trên như Anh/Chị thấy ( mặc định f50 nhựa nhiệt ) ạ. Không cần thiết phải khoan thêm lỗ, anh có thể lắp bình thường ạ.
     Tuy nhiên, trong trường hợp cường độ xả nước cao cùng với số lượng phòng sử dụng nhiều thì Anh/Chị nên lựa bồn nước có dung tích lớn hơn nhé.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG