Lợi ích VÀNG khi lắp đặt bể nước ngầm bằng inox?

Loi Ichvang Khi Lap Dat Be Nuoc Ngam Bang Inox Min

Hiện nay, nhu sử dụng nước ngày càng tăng và tình trạng nguồn nước không còn dồi dào. Nên các công trình xây dựng thường xây dựng, lắp đặt thêm bể ngầm dự trữ nước.

Tuy nhiên, với các bể ngầm bằng bê tông, qua nhiều năm sử dụng dễ gặp những vấn đề như: Thấm, vỡ, không đảm bảo an toàn cho nguồn nước, …. Ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng. Vì vậy, cần có những giải pháp an toàn như lắp đặt bể ngầm bằng inox mang những lợi ích VÀNG để khắc phục những nhược điểm này.

Những nhược điểm khi xây dựng bể nước ngầm bê tông thông thường:

❌ Độ bền thấp: Sau 3 – 5 năm sử dụng bể dần xuống cấp, dễ bị nứt vỡ, sụt lún, nắp bồn không kín, dễ dàng bị thấm, bị rêu mốc, nguồn nước ô nhiễm tạo môi trường sống tốt các vi sinh vật có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, cơ thể con người như Gián, muỗi, bọ gậy….

❌ Bể chứa nước bằng bể xây, Bê-tông rất khó phát hiện hư hỏng, vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa.

❌ Phải thường xuyên vệ sinh, cọ rửa, sử dụng các hóa chất làm sạch thành và đáy bể.

Do đó, việc lựa chọn một bể nước ngầm an toàn là một việc bạn phải xử lý ngay từ khi bắt đầu công trình. Bể ngầm Inox ra đời để giải quyết vấn đề này và đem lại nhiều lợi ích vàng cho người sử dụng.

Lợi ích VÀNG khi lắp đặt bể nước ngầm bằng inox?

Lợi ích VÀNG khi lắp đặt bể nước ngầm inox!?:

✅ Độ bền cực cao:

Quy trình sản xuất không sử dụng các que hàn mối mà được thay thế bằng công nghệ lăn cao tần hiện đại. Công nghệ hàn này đảm bảo các mối hàn độ kín, khít tuyệt đối. Đặc biệt khi sử dụng hàn công nghệ này không làm hư hỏng cấu trúc vật liệu, do đó loại bỏ được việc bị rỉ sét trong quá trình sử dụng.

Hầu hết các khu đô thị sử dụng bể nước ngầm bằng Inox có độ bền cao hơn rất nhiều so với bể xây bê-tông thông thường.

✅ An toàn vệ sinh:

Inox là vật liệu được sử dụng rất rộng rãi đối với nhu cầu giữ vệ sinh an toàn cho sức khoẻ mọi người. Đặc biệt, chất liệu Inox 304 còn được sử dụng rộng rãi để làm các dụng cụ y tế.

Ngoài ra, việc thau rửa bể ngầm Inox cũng tiện lợi, sạch sẽ và dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại bể xây bê tông thông thường.

✅ Thiết kế đồng bộ:

Đường nước vào tích hợp van phao tự động. Đường nước ra tích hợp van một chiều. Đường thông khí tích hợp hệ thống lưới ngăn chống côn trùng.

✅ Dễ dàng thi công, lắp đặt. Tiết kiệm không gian đặt để:

Việc thi công, lắp đặt bể ngầm Inox cho khu đô thị vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đặt để bồn vào vị trí và xử lý việc lắp đặt nước.

✅ Khả năng tuỳ biến cao:

Mỗi bể ngầm inox cho khu đô thị đều có kích thước, vị trí lắp đặt không giống nhau. Mỗi bể ngầm đều có một quy trình tiếp nhận và đo đạc trước khi quyết định sản xuất. Đảm bảo mọi bể đều phù hợp với kích thước của chính các căn hộ.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu, vị trí cửa bể ngầm, các đường nước ra – vào cũng được thiết kế để phù hợp 100% với thiết kế căn hộ.

⚠️Lưu ý: Sản phẩm chưa thiết kế chi tiết các đường nước và nắp bể vì tùy vào địa hình, vị trí lắp đặt sản phẩm mà cần phải khảo sát, thiết kế cụ thể theo từng nhà. Kích thước có thể thay đổi tùy vào vị trí, không gian đặt để.

Sản phẩm bể vuông inox/bể treo được sản xuất theo nhu cầu kích thước của khách hàng với điểm bán

Mọi thông tin hỗ trợ kỹ thuật vui lòng liên hệ : (024) 3 6228 129

☎️ Hotline: 096 734 6068

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG