Lựa chọn dòng Thái Dương Năng Sơn Hà phù hợp với nhu cầu như thế nào?

Lựa chọn dòng Thái Dương Năng Sơn Hà phù hợp với nhu cầu như thế nào?

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà hiện nay đang chiếm thị phần số 1 thị trường Việt Nam cả về chất lượng, chủng loại sản phẩm, quy mô sản xuất cũng như độ phủ rộng của sản phẩm trên mọi miền Tổ Quốc.

Lựa chọn dòng Thái Dương Năng Sơn Hà phù hợp với nhu cầu như thế nào?

Thái Dương Năng Sơn Hà với nhiều loại sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như:

Dòng sản phẩm cao cấp Sơn Hà có Thái Dương Năng tăng áp lực.

Dòng sản phẩm phổ biến, thông dụng gồm có: Thái Dương Năng titan 316, Thái Dương Năng Gold, Thái Dương Năng Sliver, Thái Dương Năng Eco plus.

Tuy nhiên để lựa chọn được dòng Thái Dương Năng Sơn Hà phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình thì bạn cần phải hiểu và phân biệt các dòng Thái Dương Năng Sơn Hà với nhau nhằm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình mình.

Lựa chọn dòng Thái Dương Năng Sơn Hà phù hợp với nhu cầu như thế nào?
Lựa chọn dòng Thái Dương Năng Sơn Hà phù hợp với nhu cầu như thế nào?

Dòng sản phẩm cao cấp Thái Dương Năng tăng áp lực

Thái Dương Năng tăng áp lực được Sơn Hà nghiên cứu và đưa vào sử dụng từ cuối năm 2017 đến nay, sử dụng tấm thu nhiệt năng lượng mặt trời là tấm phẳng bên trong cấu tạo bởi những lá đồng, ống đồng, bên ngoài là những tấm kính được bao phủ bằng một lớp bảo ôn. Các chi tiết cấu tạo thành thái dương năng tăng áp lực làm từ inox 304 cao cấp có độ dày cao để tăng độ chịu áp lực cho bình bảo ôn chứa nước nóng.

Thái dương năng tăng áp lực cho độ bền và có thể chịu được mọi tác động từ thời tiết bên ngoài.

Khi nào cần phải sử dụng thái dương năng tăng áp lực?

Để tăng áp lực nước nóng mà không cần nâng cao chân bồn, không cần dùng bình nước phụ, dùng bơm tăng áp bơm nước trực tiếp vào bình thái Dương Năng thì bạn nên lựa chọn Thái Dương Năng tăng áp lực.

Với rất nhiều ưu điểm như vậy nhưng Thái Dương Năng tăng áp lực lại có nhược điểm duy nhất chính là giá thành của sản phẩm khá cao so với mặt bằng chung của các sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà trên thị trường hiện nay.

Các dòng Thái Dương Năng phổ biến:

Các dòng Thái Dương Năng Sơn Hà phổ biến như: Thái Dương Năng titan 316, Thái Dương Năng Gold, Thái Dương Năng Sliver, Thái Dương Năng Eco plus. Tất cả những sản phẩm này đều có đặc điểm chung là thu nhiệt năng lượng mặt trời bằng hệ ống chân không, trong đó có ống chân không lõi dầu và ống chân không 5 lớp lõi vàng.

Thái dương năng Titan 316

Bình bảo ôn được thiết kế cả lớp bên trong chứa nước nóng và lớp bên ngoài đều được làm bằng inox cao cấp có khả năng chống ăn mòn trong quá trình sử dụng. Hệ ống chân không thu nhiệt mặc định cho dòng thái dương năng Titan 316 là ống dầu, tuy nhiên khi lựa chọn khách hàng có thể chọn ống chân không 5 lớp lõi vàng để thay thế cho ống lõi dầu.

Ống chân không lõi dầu làm nóng nước gián tiếp, trong lòng ống không chứa nước, nên ưu điểm nổi bật của ống dầu là sẽ không bị đóng cặn trong lòng ống. Tuy nhiên nhược điểm của ống dầu là khả năng làm nóng nước của ống dầu không bằng ống nhiệt chân không trong những ngày nắng yếu.

Ống chân không 5 lớp lõi vàng chứa nước trong lòng ống để năng lượng mặt trời làm nóng trực tiếp nên có thể làm nóng nước ngay cả khi thời tiết nắng nhẹ nắng yếu.

Vậy nên lựa chọn ống chân không hay ống dầu?

+ Lời khuyên cho khách hàng là với những gia đình ở vũng nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, nhiễm đá vôi thì nên sử dụng Thái Dương Năng ống dầu vì sẽ không bị đóng cặn góp phần tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

+ Đối với những vùng có nguồn nước ổn định, nước sạch thì nên sử dụng Thái Dương Năng Gold, Sliver, Eco plus, cả 3 dòng này đều có cấu tạo giống nhau từ chân đế, ốc vít đến ruột chứa nước nóng của bình bảo ôn chỉ khác nhau lớp vỏ bên ngoài của bình bảo ôn nhằm mục đích giảm giá thành, tạo các phân khúc hướng tới mọi khách hàng.

Dòng Thái Dương Năng Gold

Dòng Thái Dương Năng Gold được khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng nhiều hơn cả chiếm khoảng 85%. Cấu tạo của thái dương năng Gold từ chân đế, ốc vít và bình bảo ôn đều được làm từ inox cao cấp, ống chân không thu nhiệt mặc định của dòng này là ống chân không 5 lớp lõi vàng nhằm tối ưu khả năng thu nhiệt làm nóng nước.

Thái dương năng Sliver

Thái dương năng Sliver có giá thành phải chăng hơn do lớp vỏ bên ngoài bình bảo ôn được làm từ inox mờ để giảm giá thành so với dòng Gold làm từ inox bóng.

Còn lại cấu tạo của dòng Thái Dương Năng Sliver giống hoàn toàn dòng Thái Dương Năng Gold từ chân đế, ốc vít cho đến ruột chứa nước nóng của bình bảo ôn.

Thái Dương Năng Eco plus

Cuối cùng là dòng Thái Dương Năng Eco plus, là dòng sản phẩm hướng tới mọi khách hảng nên cấu tạo bên trong ruột bình bảo ôn và chân đế, ốc vít đều làm từ inox giống với các dòng sản phẩm khác chỉ duy nhất vỏ bình bảo ôn được làm từ hợp kim thép sơn tĩnh điện để giảm tối đa giá thành cho khách hàng.

Như vậy căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, đặc điểm nguồn nước cũng như kinh phí để lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm bình nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà phù hợp nhất nhằm tối ưu chi phí và mang lại sự tiện lợi hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp ngay trên website: https://bonnuocsonha.com.vn/ hoặc gọi vào Hotline: 0967.036.068. Hoặc Bấm vào nút ” YÊU CẦU GỌI LẠI ” hay “ZALO CHÁT” chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho quý khách trong vòng 15 phút. Để không bị hoang mang và hạn chế tối đa rủi ro khi mua phải thiết bị không chính hãng.

TRỤ SỞ CHÍNH CỬA HÀNG SƠN HÀ TẠI HÀ NỘI VÀ KHU VỰC MIỀN BẮC

Số 83 phố Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3519 0056 – 0967 34 6068

🌐 Website: https://bonnuocsonha.com.vn/

☏ 094.3838.278/096 734 6068

☏ Tổng đài trực tiếp: (024) 3514 0327 / (024) 3519 0056

✉ Email: Cskhsonha@gmail.com

 

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG