Một số hình ảnh lắp đặt thái dương năng trên mái nhà

Thái Dương Năng có thể lắp đặt trên các địa hình như mái ngói, mái tôn hoặc khu vực lắp đặt không bằng phẳng. Chúng tôi xin cung cấp một số hình ảnh thực tế về việc lắp đặt Thái Dương Năng

Tùy vào từng khu vực và địa hình, nhân viên tư vấn của hãng sẽ tư vấn miễn phí việc chọn lựa bồn nước sao cho phù hợp với gia đình.

Không chỉ với địa hình mái bằng, bồn nước và bộ năng lượng mặt trời Thái Dương Năng hoàn toàn có thể lắp đặt ở nhiều địa hình khác như mái tôn, mái ngói mà vẫn đảm bảo an toàn việc chứa nước và sử dụng.Để đảm bảo tính chính xác và an toàn, nhân viên kỹ thuật sẽ được điều động đến cơ sở, gia đình khách hàng để khảo sát thực tế để quá trình thi công không bị ảnh hưởng và gián đoạn.

Thi công an toàn – Chứa nước đảm bảo luôn là phương châm của chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt bồn nước tại nhà, tại cơ quan….

Bài viết cung cấp các hình ảnh thực tế sau khi lắp đặt bồn nước. Khách hàng có thể tham khảo và sẽ có hình dung tốt hơn trước khi lắp đặt.

Hình ảnh được chụp tại bệnh viện nhi TW sau khi hoàn thành.

Thái Dương Năng Công Nghiệp

Đối với các cơ quan, tổ chức có số lượng người sử dụng nhiều nước, ngoài việc chọn lựa các bồn chứa nước có thể tích lớn, khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa thêm nhiều bồn nước để luôn đảm bảo nguồn nước không bị gián đoạn.

Bồn nằm ngang phù hợp với mặt bằng rộng.


Hình ảnh bồn nước Sơn Hà đứng kết hợp với bình năng lượng mặt trời Thái Dương Năng. Với diện tích vừa phải, cùng với khoảng diện tích của Thái Dương Năng, bình đứng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.


Hình ảnh bồn nước Sơn Hà và Thái Dương Năng được lắp đặt trên mái ngói, mái tôn, nơi địa hình không bằng phẳng.

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đảm bảo sẽ có biện pháp để lắp đặt phù hợp với nhiều địa hình khác

Thái Dương Năng trên mái ngói

Với diện tích nhỏ hơn nữa, quí khách hoàn toàn có thể chọn lựa Thái Dương Năng với bình phụ để cấp nước cho Thái Dương Năng hoạt động bình thường

Ngoài ra, nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên sẽ tư vấn tới khách hàng các loại bồn phù với kích thước nguồn nước ra, vào, xả đáy và đường lắp phao điện để nước luôn có một áp lực ổn định.

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  2 những suy nghĩ trên “Một số hình ảnh lắp đặt thái dương năng trên mái nhà

  1. Mai nói:

   Nhà tôi hai tầng. Téc nước nằm trên mái bằng tầng 2. Lúc làm nhà chưa tính đến việc lắp thái dương năng nên ko có hệ thống ống chờ, mái tôn đã lợp chụp. Giờ muốn lắp thái dương năng có phải cắt mái, nâng téc nước và phá ống kĩ thuật nước không ạ?

   • Sơn Hà Ngọc Bách nói:

    Chào Anh/Chị Mai!
    Anh/Chị có thể lựa chọn cách để đi đường nước nổi bên ngoài cũng có thể được nhé. Tuy nhiên, để thuận tiện hơn thì Anh/Chị nên để thợ kỹ thuật có chuyên môn khảo sát sẽ đúng với thực tế hơn Anh/Chị nhé!
    Thông tin tới Anh/Chị ạ.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG