Một số hình ảnh thực tế khi sử dụng bể tự hoại Septic Sơn Hà

Bể tự hoại Septic hiện nay là một giải pháp hoàn toàn mới đáp ứng nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà cho hầu hết mọi người.Ngoài ra, nó còn được chứng minh là giải pháp xử lý nước thải thông minh, đảm bảo thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe. Sản phẩm đã được ứng dụng phổ biến tại các nước phát triển trên toàn thế giới như: Anh, Mỹ, Nhật Bản, Malaysia, Ấn Độ, …

Bài viết sẽ cho các bạn thấy cách người nước ngoài sử dụng và khai thác sản phẩm bồn tự hoại Septic như thế nào.

1. Tại Mỹ – Nơi có nền công nghiệp đi đầu trên thế giới hiện nay

Bồn tự hoại Septic tại Mỹ sau khi hoàn thiện

Mỹ là nơi có nền công nghiệp phát triển bậc nhất. Họ luôn tìm chọn những sản phẩm có chất lượng tối ưu hoặc đáp ứng được nhu cầu về môi trường mà vẫn không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Bồn Septic là một trong những sản phẩm được sử dụng hầu khắp ở không chỉ các gia đình mà còn xuất hiện trong các khu nhà xưởng, công trường …

2. Bồn nước tự hoại Septic tại Anh

Bồn nước tự hoại Septic tại Anh

Ở Anh và xứ Wale, từ năm 2012 thì chủ sỡ hữu tài sản phải đăng ký sử dụng bể tự hoại hoặc các hệ thống xử lý chất thải nhỏ hơn và một là đệ trình để xin phép hoặc là khẳng định với cơ quan môi trường.

3. Bồn nhựa septic tại Thái Lan

Bồn nhựa septic tại Thái Lan

Ngay tại Thái Lan, mô hình Bồn tự hoại Septic được sử dụng từ rất lâu và là một trong những tiêu chí bắt buộc trong xây dựng nhà ở.

4. Một số hình ảnh tại các nước khác

Bồn tự hoại septic tại Nhật Bản

 

Bồn tự hoại septic tại Ấn Độ

Và hình ảnh lắp đặt bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Việt Nam

Hoàn toàn không gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến môi trường. Mặt khác luôn tận dụng được khoảng không tối đa để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Dưới đây là hình ảnh một công trình với bồn tự hoại septic nằm phía dưới

Bắt kịp xu hướng của thế giới, Tập đoàn Sơn Hà là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và chuyển giao công nghệ từ Ấn Độ, sản xuất sản phẩm Bồn tự hoại Septic Sơn Hà phù hợp với khí hậu, vùng đất, thói quen sử dụng của người Việt Nam, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm: xem tại đây

Hotline: 096 703 6068

Nguồn ảnh: Internet

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG