Một số lỗi thường gặp khi sử dụng điện mặt trời áp mái

Mot So Loi Thuong Gap Khi Su Dung Dien Mat Troi Min

Điện mặt trời áp mái đang dần trở thành xu hướng năng lượng xanh trong tương lai, đã và đang được người dân trên cả nước thi công lắp đặt để sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất. Một bộ phận người dân đã tìm hiểu, tự thi công lắp đặt điện mặt trời cho gia đình và mang lại hiệu quả thấp. Vậy, nguyên nhân do đâu khiến hệ thống điện mặt trời áp mái không đạt hiệu suất như kỳ vọng?

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng điện mặt trời áp mái

Mot So Loi Thuong Gap Khi Su Dung Dien Mat Troi Min

1️⃣ Chất lượng sản phẩm

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều tấm pin năng lượng mặt trời từ nhiều hãng khác nhau, trong số đó có cả hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ chất lượng của tấm pin, uy tín của nhà sản xuất sẽ rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

2️⃣ Lỗi bảo trì & bảo dưỡng

Lá cây, bụi bẩn, dấu chân hay tổ của động vật….có thể làm giảm hiệu quả sử dụng điện mặt trời. Do vậy, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lại lịch vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

3️⃣ Lỗi lắp đặt hệ thống

Một trong những lý do gây ra việc điện mặt trời áp mái không đạt hiệu suất như kỳ vọng là do lắp đặt hệ thống pin mặt trời không đúng hướng nắng, bị các vật khác đổ bóng lên pin năng lượng mặt trời.

???? FreeSolar tự hào là sản phẩm điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng khi sản phẩm được cam kết sản lượng điện bởi công ty bảo hiểm BIC. Ngoài ra, FreeSolar còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Ngay bây giờ, hãy LƯU SỐ ĐIỆN THOẠI sau đây của cửa hàng điện mặt trời FreeSolar tại 83 Láng hạ để phục vụ cho việc tư vấn, hỗ trợ các lỗi kỹ thuật của Hệ thống điện mặt trời.

HOTLINE: 0989.336.068

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG