Mùa hè đến nhiều nơi thường thiếu nước sinh hoạt ? Hãy lắp thêm bể chứa?

Con Do Noi Lo Thieu Nuoc Mua He

Những năm gần đây, cứ đến mùa hè tình trạng nắng nóng kéo dài, liên tục chạm mốc nóng kỷ lục. Điều này khiến nguồn nước sản xuất, sinh hoạt của người dân khô cạn, cây cối héo mòn. Người dân nhiều vùng thiếu nước sinh hoạt trầm trọng.

Vậy có cách nào để khắc phục tình trạng này không? Chúng ta cùng đi tìm giải pháp nào.

Mùa hè năm 2020 sẽ có nắng nóng kéo dài, khắc nghiệt hơn☀️☀️☀️:

Theo dự báo của các chuyên gia, Do mùa mưa năm 2019 có lượng mưa thấp hơn trung bình nhiều năm (chỉ đạt 92%). Hơn nữa, mùa mưa năm 2019 lại kết thúc sớm và hầu như không có mưa trái mùa nên năm 2020 sẽ khắc nghiệt hơn.

Ngoài ra, vấn đề biến đổi khí hậu, thay đổi điều kiện tự nhiên, thu hẹp diện tích rừng, diện tích mặt nước sông ngòi, hồ ao, đầm lầy, đô thị hóa…. Đây cũng là những nguyên nhân có thể khiến thời tiết năm nay trở nên khắc nghiệt, nắng nóng kéo dài.

Mùa hè đến nhiều nơi thường thiếu nước sinh hoạt ???:

 • Nhiều nơi trên cả nước đang đối mặt với tình trạng thiếu nước, mất nước do nắng nóng kỷ lục, mưa ít. Mới đầu mùa hè thôi nhưng đã xuất hiện nhiều đợt nắng nóng kéo dài, với nền nhiệt cao. Điều này khiến cho nguồn nước sông, suối, giếng khoan, ao, hồ chứa,… đang cạn dần. Làm cho thiếu nước sản xuất, sinh hoạt.
 • Nhiều nơi đã phải đi chở nước hoặc mua nước từ những nơi khác với giá cao. Để dùng cho sinh hoạt, ăn uống, cho gia súc, gia cầm uống, sản xuất,….
 • Nhiều địa phương bị thiếu nước đã xây những hồ chứa để có nước sử dụng. Tuy nhiên lượng nước không đáp ứng được hết nhu cầu, lại không đảm bảo độ sạch.
 • Mặc dù hệ thống cấp nước sạch được bổ sung thêm. Áp lực thiếu nước sạch sinh hoạt sẽ đỡ hơn. Tuy vậy, do lượng khách hàng sử dụng nước vào mùa hè tăng cao, nên một số khu vực cuối nguồn có cốt địa hình cao vẫn thường trực nỗi lo thiếu nước vào cao điểm mùa hè.
 • Đây là vấn đề đặc biệt nghiêm trọng. Thiếu nước sinh hoạt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sản xuất, làm giảm thu nhập. Cần tìm gia giải pháp để người dân có thể chủ động tích trữ nước.

Con Do Noi Lo Thieu Nuoc Mua He

?Lắp thêm các bể chứa để tích trữ nước là giải pháp lâu dài?:

Việc lắp thêm các bể chứa để tích trữ nước là giải pháp mà nhiều gia đình đã nghĩ tới. Tuy nhiên, nhiều gia đình, đặc biệt là các khu chung cư, tập thể có không gian đặt để, diện tích trật hẹp. Khiến họ loay hoay với việc tìm kiếm các loại bồn chứa nước, bể chứa nhỏ để có nước dùng phòng khi mất nước, mất điện.

Vậy giải pháp tối ưu nhất cho các hộ dân ở đây là gì?

? Có 2 giải pháp tối ưu nhất đó là lắp 1 chiếc bể treo inox hoặc lắp 1 chiếc bể ngầm inox đặt dưới lòng đất.

Bể vuông inox đặt hay còn gọi là bể treo Inox:

 • Bể đặc biệt phù hợp với các gia đình bị giới hạn về không gian đặt để:
  + Diện tích nhà nhỏ hẹp.
  + Không có vị trí đưa bể nước tròn có sẵn lên do kích thước bị giới hạn phải đưa qua cửa.
 • Sản phẩm bể treo Inox đặt theo kích thước sẽ khắc phụ được mọi nhược điểm trên của ngôi nhà bạn. Các bạn có thể tận dụng những không gian còn lại của ngôi nhà để đặt bể treo bằng Inox như:
  + Nóc phòng tắm.
  + Ban công
  + Nóc nhà bếp.
  + …

Bể ngầm 3500 lít

Bể ngầm inox đặt theo kích thước dưới lòng đất:

 • Cách này có thể tận dụng được tối đa không gian của bạn có thể đặt tại:
  + Trong nền nhà
  + Trong sân
  + Trong vườn…
  Giúp cho nguồn nước sinh hoạt dự trữ của gia đình được nhiều hơn.
 • Ngoài ra bể nước ngầm chứa được rất nhiều nước. Các thiết bị bồn chứa nước ở phía trên có thể sử dụng bình chứa nước có dung tích nhỏ. Giúp nhẹ mặt trần và có thêm không gian để sử dụng vào việc khác.

Bể ngầm cao cấp Sơn Hà:

Bể nước ngầm cao cấp Sơn Hà ra đời dựa trên cơ sở nghiên cứu và khảo sát rất nhiều mô hình bể nước phổ biến trên thế giới. Sản phẩm là giải pháp hoàn hảo trong chứa nước sinh hoạt, đảm bảo an toàn sức khỏe và khắc phục triệt để những nhược điểm của bế chứa nước truyền thống (bể xây gạch, bê tông) như:

 • Xuống cấp sau 3-5 năm sử dụng
 • Khả năng nứt vỡ do biến động địa chất, sụt lún
 • Nắp bồn không kín gây rêu, nấm mốc và đặc biệt là nơi ẩm thấp sinh sôi và cư trú của nhiều loại côn trùng như Gián, muỗi, bọ gậy…
Bể nước ngầm Sơn Hà với nhiều ưu điểm:
 • Độ bền trên 50 năm.
 • Bảo hành 12 năm.
 • Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, không phai màu, có khả năng chống thấm, chống nứt cao
 • Chống các tác nhân ăn mòn từ bên ngoài, tăng tính đàn hồi và đảm bảo độ cứng, chịu trọng tải cao.
 • Lắp đặt nhanh chóng, tối ưu chi phí
 • Lắp đặt trực tiếp không cần xây bể gạch, đơn giản, dễ dàng và thuận tiện
Hình ảnh thực tế bể ngầm Sơn Hà
Hình ảnh thực tế bể ngầm Sơn Hà

Với 2 giải pháp trên sẽ giúp được cho các hộ gia đình chủ động tích trữ lượng nước lớn trong nhà. Thoải mái nước dùng mà không lo vấn đề giới hạn không gian đặt để.

⚠️ Lưu ý: Các sản phẩm Bể treo, Bể vuông, Bể chữ nhật, bể ngầm inox … Công ty Sơn Hà KHÔNG sản xuất trực tiếp. Khách hàng có nhu cầu sẽ được đặt hàng riêng theo từng điểm bán. Mọi thông tin sẽ được hướng dẫn cụ thể để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Tư vấn cách xây lắp bể ngầm inox đúng kỹ thuật

Một số mẫu bể treo, bể ngầm mẫu:

-16%

Một số mẫu bể ngầm cao cấp Sơn Hà:

-20%
10,830,000
-17%
8,025,000
-21%
9,170,000

Liên hệ với hệ thống phân phối chính thức bể ngầm, bể treo Sơn Hà và mua các sản phẩm của Sơn Hà để được tư vấn miễn phí và nhận ƯU ĐÃI tốt nhât.


Trụ sở chính Cửa hàng Sơn Hà tại HÀ NỘI và khu vực miền Bắc

Số 83 phố Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3519 0056 – 0967 34 6068

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG