Những lưu ý khi lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng có khả năng cung cấp nước nóng bằng nguồn năng lượng vô tận từ ánh sáng mặt trời. Dùng Thái Dương Năng, gia đình bạn sẽ giảm đáng kể số lượng điện của gia đình bạn. Tuy nhiên, làm sao để lắp đặt và sử dụng Thái Dương Năng đúng cách?

Qua trải nghiệm thực tế trong suốt 19 năm vừa qua, lắp đặt và phân phối hàng ngàn dàn máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng, tôi tin chắc rằng, kinh nghiệm tôi chia sẻ cho các bạn về những lưu ý trước và sau khi mua Thái Dương Năng bao gồm

1. Lựa chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời theo dung tích.

Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình mà lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp.

+ Máy nước nóng năng lượng mặt trời 130 lít dùng cho 2 – 3 người
+ Máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 – 180 lít dùng cho 3 – 4 người
+ Máy nước nóng năng lượng mặt trời 215 – 250 lít dùng cho 5 – 6 người
+ Máy nước nóng năng lượng mặt trời 300 lít dùng cho 6 – 8 người.

2. Diện tích đặt để dàn Thái Dương Năng

Kích thước Thái Dương Năng tuỳ theo dung tích chứa nước nóng mà có những kích thước khác nhau. Do đó, trước khi mua Thái Dương Năng, hãy tham khảo thông tin về kích thước và vị trí bạn dự định đặt để Thái Dương Năng.

3. Lựa chọn ống năng lượng

Ống năng lượng mặt trời của Sơn Hà là ống thuỷ tinh trong suốt. Hiện nay,Ống thuỷ tinh Sơn Hà chia ra làm 2 loại chính bao gồm:

– Ống thuỷ tinh chân không.

Nước được chảy tuần hoàn bên trong ruột ống, do tính chất hoá học của nước nóng nhẹ hơn nước lạnh, nước nóng sẽ luôn được nổi lên phần phía trên bình bảo ôn. Bạn sẽ không phải lo lắng bình hết nước nóng vì nước sẽ luôn được chảy tuần hoàn vào bình bảo ôn.

– Ống thuỷ tinh dầu.

Loại ống thứ 2 của Sơn Hà là sử dụng một đầu ống kín có chứa dầu bên trong. Phần ống khúc xạ làm tăng nhiệt độ, làm giầu sôi lên do tính chất hoá học của dầu có nhiệt độ sôi thấp hơn bình thường.

Phần dầu sôi được nhúng trực tiếp vào nước bên trong bình bảo ôn giúp cho nước nóng lên tới nhiệt độ nhất định.

4. Hướng đặt Thái Dương Năng

Hướng đặt Thái Dương Năng rất quan trọng. Nếu đặt đúng hướng, toàn bộ thời gian có ánh sáng mặt trời sẽ được sử dụng triệt để nhất.

Mặt trời mọc hướng Đông và lặn hướng Tây. Vậy để Thái Dương Năng hứng nắng tốt nhất, hãy đặt Bình bảo ôn và chân hướng theo hướng Bắc hoặc Nam. khi này,ống thuỷ tinh sẽ luôn hứng được nguồn ánh sáng tốt nhất.

5. Nên cử kỹ thuật viên có kinh nghiệm lên khảo sát

Việc gọi kỹ thuật viên khảo sát trước khi lắp đặt là một việc nên làm bởi kỹ thuật lành nghề sẽ có kinh nghiệm xử lý cũng như những giải pháp tốt nhất để lựa chọn, lắp đặt loại Thái Dương Năng thích hợp với bạn.

6. Tìm đến địa chỉ bán hàng tin cậy

Do thị trường trôi nổi rất nhiều chủng loại với chất lượng và nguyên vật liệu không đúng tiêu chuẩn sẽ khiếp cho sản phẩm dễ bị trục trặc, nhanh hỏng hóc gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Lựa chọn những điểm bán hàng uy tin và có chứng nhận bán hàng chính thức từ tập đoàn Sơn Hà sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm bạn và gia đình sử dụng.

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG