Sự khác nhau giữa Bình nước nóng mẫu Ngang và mẫu Vuông?

Su Khac Nhau Giua Binh Nuoc Nong Mau Ngang Va Mau Vuong Min

? Trên thị trường hiện nay có 2 mẫu bình nước nóng phổ biết là mẫu Ngang và mẫu Vuông. Việc lựa chọn bình nước nóng loại nào mới phù hợp với không gian phòng tắm, đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất? Là băn khoăn của không ít người tiêu dùng. Giữa hai loại bình nước nóng mẫu ngang và mẫu vuông có sự khác nhau như thế nào? đâu mới là giải pháp hoàn hảo cho gia đình bạn?

Su Khac Nhau Giua Binh Nuoc Nong Mau Ngang Va Mau Vuong Min

? Hãy để Sơn Hà giúp bạn trả lời câu hỏi trên thông qua những ƯU ĐIỂMNHƯỢC ĐIỂM của bình nước nóng mẫu ngang và mẫu vuông nhé!

Sự khác nhau giữa Bình nước nóng mẫu Ngang và mẫu Vuông?

? Bình nước nóng mẫu Ngang: Có thiết kế hình chữ nhật nằm ngang, công suất lớn, tiết kiệm điện. ? Bình phù hợp cho phòng tắm có thiết kế thoải mái về bề rộng nhưng lại bị hạn chế chiều cao hoặc có trần giả để tránh cảm giác bí bách.

? Bình nước nóng mẫu Vuông: Có thiết kế lắp đứng, công suất nhỏ, hình dáng nhỏ gọn. ? Bình phù hợp cho phòng tắm có thiết kế trần cao, hẹp ngang để đem lại cảm giác gọn gàng, tiết kiệm diện tích sử dụng.

? Với cùng dung tích, cùng dòng sản phẩm thì Giá bình nóng lạnh ngang thường cao hơn so với loại vuông.

? Bình nước nóng Sơn Hà có đầy đủ cả mẫu ngang và mẫu vuông với đa dạng các dòng sản phẩm mang màu sắc khác nhau, tự tin đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của gia đình bạn.

☎️ Gọi ngay Hotline: 096.703.6068 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Tham khảo thêm:

Có nên mua bình nước nóng vào mùa hè không?

? Trở thành người tiêu dùng thông minh với ưu đãi lên tới 32% tại: SALE CỰC ĐÃ – TẮM THẢ GA 

? BÌNH NƯỚC NÓNG SƠN HÀ – NHANH TỪNG PHÚT – ẤM TỪNG GIÂY ?

➖ Một sản phẩm của Tập đoàn Sơn Hà ➖

? Xem chi tiết sản phẩm tại đây:

Liên hệ với hệ thống phân phối chính thức bình nóng lạnh Sơn Hà và mua các sản phẩm của Sơn Hà để được tư vấn miễn phí và nhận ƯU ĐÃI tốt nhât.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI MUA HÀNG