TOP 3 ⚜️ Thái Dương Năng Sơn Hà Đáng mua nhất NĂM 2020 ⚜️ ƯU ĐÃI TỚI 38%

Top 3 ⚜️ Thai Duong Nang Son Ha Dang Mua Nhat Nam 2020 ⚜️ Uu Dai Toi 38 Min

?️ Thái dương năng Sơn Hà là sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời số 1 tại thị trường Việt Nam với hàng chục dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Với phương châm “Xây chất lượng, dựng niềm tin”, Tập đoàn Sơn Hà đã có những bước tiến vượt bậc về chất lượng, khẳng định rõ nét nhất qua.

Top 3 ⚜️ Thai Duong Nang Son Ha Dang Mua Nhat Nam 2020 ⚜️ Uu Dai Toi 38 Min

TOP 3 sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà Đáng mua nhất NĂM 2020 ⚜️:

1️⃣ Thái dương năng Flat chịu áp lực.

2️⃣ Thái dương năng Titan 316.

3️⃣ Thái dương năng Gold.

?️ Để hiểu tường tận từng sản phẩm thái dương năng Top đầu, hãy cùng Sơn Hà khám phá những ưu thế vượt trội mỗi loại, từ đó có những lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình nhé!

1️⃣ Thái dương năng Flat chịu áp lực:

? Thái dương năng Flat chịu áp lực Sơn Hà là dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời tăng áp lực đầu tiên và số 1 tại Việt Nam sử dụng nước cấp trực tiếp từ hệ thống bơm tăng áp vào bình bảo ôn mà không cần đến bình nước phụ.

? Hệ thống thái dương năng Flat chịu áp lực hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, tận dụng khả năng hấp thụ cao nguồn năng lượng mặt trời thông qua lớp kính cường lực có kết cấu dạng thấu kính nhằm tăng hiệu suất hấp thụ nhiệt.

? Thái dương năng Flat chịu áp lực phù hợp cho nhu cầu sử dụng lớn và thường xuyên như khách sạn, bệnh viện, chung cư,… Sản phẩm có ruột bình bảo ôn siêu bền giữ nhiệt lâu, chịu được áp lực cao và được trang bị kính cường lực bất chấp mọi điều kiện khắc nghiệt, thậm chí mưa đá.

Thai Duong Nang Flat Chiu Ap Luc Giam Toi 14 %

2️⃣Thái Dương Năng Titan 316:

? Thái dương năng Titan 316 sử dụng các ống thủy tinh hấp thụ nhiệt có chứa dầu bên trong. Ống năng lượng dầu sau khi hấp thu nhiệt sẽ truyền nhiệt đến nước ở bình bảo ôn, chứ không chảy trực tiếp vào trong ống năng lượng. Điều này giúp lòng ống không bị bám cặn trong suốt quá trình sử dụng, đồng thời làm nóng nước nhanh khi thời tiết có nắng và khả năng giữ nhiệt lâu.

? Thái dương năng Titan 316 được sử dụng cho nguồn nước bị nhiễm tạp chất, nhiễm mặn, nhiễm phèn, nhiễm đá vôi hoặc nước máy, nước chưa qua xử lý.

Thai Duong Nang Titan 316 Giam Toi 38 %

3️⃣ Thái dương năng Gold:

? Thái dương năng Gold sử dụng những ống thuỷ tinh chân không Hitech 5 lớp lõi vàng, gắn với bồn nước nóng qua hàng lỗ trên thân bồn nước. Thái dương năng Gold thích hợp cho nguồn nước sạch, ổn định và những khu vực có ánh nắng mạnh, đều quanh năm như các tỉnh miền Nam hay các vùng ven biển nhằm tối ưu hóa công năng và hiệu quả sử dụng.

? So với các dòng ống dầu, thái dương năng Gold ống chân không có thể làm nóng nước ngay cả khi thời tiết nắng yếu.

Thai Duong Nang Gold Giam Toi 32 %


? THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ ?

➖ Một sản phẩm của Tập đoàn Sơn Hà ➖

? ĐẶT MUA NGAY sản phẩm với ưu đãi lên đến 38% tại: https://bonnuocsonha.com.vn/thai-duong-nang

Liên hệ với hệ thống phân phối chính thức Thái Dương Năng Sơn Hà và mua các sản phẩm của Sơn Hà để được tư vấn miễn phí và nhận ƯU ĐÃI tốt nhât.


Trụ sở chính Cửa hàng Sơn Hà tại HÀ NỘI và khu vực miền Bắc

Số 83 phố Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3519 0056 – 0967 34 6068

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG