Vị trí LÝ TƯỞNG để lắp đặt Thái Dương Năng ở đâu?

Vi Tri Nao La Ly Tuong De Lap Dat Thai Duong Nang Min

? Thái dương năng Sơn Hà là sản phẩm cung cấp nước nóng cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình như tắm gội, nấu nướng,… nhờ tận dụng nguồn năng lượng mặt trời để làm nóng nước.

? Thái dương năng hoạt động hiệu quả hay không phụ thuộc vào việc hấp thu năng lượng mặt trời. Do đó, vị trí lắp đặt thái dương năng lý tưởng chính là nơi có thể hấp thu được nhiều năng lượng mặt trời nhất. Hãy cùng Sơn Hà tìm ra vị trí đó nhé!

Vi Tri Nao La Ly Tuong De Lap Dat Thai Duong Nang Min

Vị trí LÝ TƯỞNG để lắp đặt Thái Dương Năng ở đâu?

? Góc quét của mặt trời chính là hướng Đông – Nam – Tây, do đó người tiêu dùng sẽ có những lựa chọn khác nhau, mang ưu – nhược điểm riêng:

? Lắp đặt theo hướng Đông: Lượng ánh nắng hấp thụ được nhiều nhất vào buổi sáng, nhưng lại kém vào buổi chiều.

? Lắp đặt theo hướng Nam: Vào buổi chiều, đây là phương hướng có độ hấp thu nhiệt rất tốt. Tuy nhiên, nếu như lắp thái dương năng theo hướng này, một số mùa lượng nhiệt hấp thu sẽ kém hơn.

? Lắp đặt theo hướng Đông Nam, Nam, Tây Nam: Là hướng có thể hấp thụ rất tốt được nhiệt năng từ mặt trời cả vào buổi sáng và buổi chiều, đây là vị trí lắp đặt thái dương năng mang nhiều ưu điểm nhất cho người sử dụng.

? Sơn Hà với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm sẽ giúp bạn Lắp Đặt Thái Dương Năng sao cho có hiệu quả cao nhất!

☎️ LIÊN HỆ NGAY: 096.703.6068 Để được tư vấn, khảo sát vị trí Lắp đặt Thái Dương Năng cho nhà bạn.

? THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ ?

➖ Một sản phẩm của Tập đoàn Sơn Hà ➖

? Xem chi tiết sản phẩm tại đây:

Tham khảo: Dùng nước nóng THẢ GA không lo tốn điện Chỉ 10Đ/lít – ƯU ĐÃI KHỦNG 39%

Liên hệ với hệ thống phân phối chính thức Thái Dương Năng Sơn Hà và mua các sản phẩm của Sơn Hà để được tư vấn miễn phí và nhận ƯU ĐÃI tốt nhât.

☎️ 096.703.6068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI MUA HÀNG