Chương trình hội nghị khách hàng và ra mắt sản phẩm mới của Sơn Hà

Z2417758112716 B5ae6b5a3b82b9d60215896bf1968d0a

Như thường lệ và lộ trình phát triển của Tập đoàn Sơn Hà, mỗi năm Sơn Hà đều nghiên cứu và sáng tạo ra các sản phẩm mới để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đi cùng với đó là các buổi lễ ra mắt sản phẩm và vinh danh các Nhà phân phối, đại lý tiêu biểu của năm.

Chương trình hội nghị khách hàng và ra mắt sản phẩm mới của Sơn Hà

Sơn Hà – Một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm như: Bồn nước Inox, Thái Dương Năng, Bể tự hoại Septic … Và rất nhiều các sản phẩm khác, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm sử dụng sản phẩm ở một tầm mới. Bồn nước Sơn Hà với hơn 20 năm phát triển và cung cấp tới thị trường Việt Nam đã trở thành một sản phẩm vô cùng quen thuộc. Bạn dễ dàng nhận ra rất nhiều téc nước này được đặt trên mái nhà tại khắp nơi trên Việt Nam. 

Không chỉ dừng ở đó, Sơn Hà còn phát triển rất mạnh ở công việc xuất khẩu sản phẩm ra các nước trên thế giới. Trong đó có sản phẩm Chậu rửa bát Inox Sơn Hà.

Trong hội nghị lần này, Tập đoàn Sơn Hà sẽ cho ra mắt một dòng chậu rửa Inox hoàn toàn mới, với giá thành tốt hơn, chất lượng đảm bảo hơn… Và rất nhiều ưu điểm khác nữa. Tất nhiên, còn rất nhiều chương trình vô cùng có ý nghĩa nữa.

Vì một trải nghiệm và chất lượng sản phẩm tốt nhất, hãy cùng chúng tôi dõi theo chương trình đặc biệt này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI MUA HÀNG