EVNHANOI hợp tác với Tập đoàn Sơn Hà phát triển điện mặt trời áp mái

Solar1 Min

Năng lượng sạch trong đó có năng lượng mặt trời đang là xu thế tất yếu trong kỷ nguyên phát triển khoa học công nghệ, đặc biệt là trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 như hiện nay. Sử dụng năng lượng sạch vừa bảo vệ môi trường, vừa tiết kiệm điện năng và phát triển kinh tế – xã hội.

Solar1 Min

 

EVNHANOI khuyến khích khách hàng sử dụng năng lượng sạch để bảo vệ môi trường

Nắm bắt được tiềm năng và nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời, ngày 12/03/2020, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã ký thỏa thuận hợp tác dự án Điện mặt trời áp mái (Rooftop) với Tập đoàn Sơn Hà (SONHA). Tham dự lễ ký kết có Ông Nguyễn Thanh Hải và Ông Đàm Tiến Thắng – Phó giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, Ban Lãnh đạo EVNHANOI và Tập đoàn Sơn Hà.

Dsc 2823 Min

 

EVNHANOI và Tập đoàn Sơn Hà ký thỏa thuận hợp tác về Điện mặt trời áp mái

Việc đầu tư phát triển năng lượng mặt trời, trong đó có điện mặt trời áp mái là một trong những giải pháp không những góp phần cung cấp điện cho sinh hoạt, sản xuất của nhân dân mà còn có lợi trong việc giảm áp lực lên lưới điện, tiết kiệm chi phí phát triển đường dây truyền tải. Thúc đẩy việc lắp đặt điện mặt trời giúp giảm tải nguồn điện cho ngành điện. Bên cạnh đó, giảm lượng CO2 ra môi trường, tham gia vào chống biến đổi khí hậu.

Dsc 2801 Min

 

Ông Nguyễn Danh Duyên – Tổng Giám đốc EVNHANOI phát biểu tại Lễ ký kết

Ông Nguyễn Danh Duyên – Tổng Giám đốc EVNHANOI cho biết: “Việc huy động các đối tác cùng hợp tác phát triển là giải pháp vừa mang lại hiệu quả kinh tế cho nhà đầu tư, và đặc biệt mang lại lợi ích cho khách hàng sử dụng điện. Khi tham gia lắp đặt hệ thống Điện mặt trời áp mái trong năm 2020, EVNHANOI và SONHA sẽ hỗ trợ khách hàng, tiền mặt 2 triệu đồng cho hệ thống có công suất dưới 3KWp và 5 triệu đồng cho hệ thống có công suất từ 3KWp trở lên; Thực hiện công việc thủ tục liên quan đến thay thế công tơ điện 2 chiều; Cung cấp dịch vụ bảo trì miễn phí cho hệ thống trong 2 năm đầu”.

Bên cạnh đó, Khách hàng và doanh nghiệp (nhà máy, khu công nghiệp…) khi lắp đặt các sản phẩm điện mặt trời áp mái sẽ được cam kết đấu nối vào điện lưới quốc gia, sử dụng thuận tiện và có thể bán lại cho công ty điện với mức giá ưu đãi. Đây hứa hẹn là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ các hộ gia đình nhỏ (chỉ cần có diện tích mái trên 12m2 và không bị che chắn, tiêu thụ trên 1 triệu đồng/ tháng tiền điện) đến các nhà máy, doanh nghiệp, khách sạn… có diện tích mái lớn và tiêu thụ nhiều điện năng. Đặc biệt, không chỉ giúp giảm tải áp lực lên lưới điện, với chi phí lắp đặt ước tính 20 triệu đồng/ 1 Kwp (tùy thuộc điều kiện lắp đặt), khách hàng sẽ chỉ mất 5 – 6 năm để có thể hoàn vốn ban đầu (chi phí lắp đặt điện mặt trời áp mái) và thu lợi nhuận.

Dsc 2818 Min

Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sơn Hà phát biểu tại Lễ ký kết

Tại lễ ký kết, ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sơn Hà cho biết: “Sơn Hà rất tự hào khi được chính thức hợp tác và đồng hành cùng EVN HANOI trong mục tiêu phát triển sản phẩm điện năng lượng mặt trời áp mái trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ cùng với EVN HANOI phổ cập thông tin lợi ích của sản phẩm về kinh tế, môi trường, chính sách mua điện của nhà nước. Đồng thời với vai trò là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, Sơn Hà sẽ cung cấp những sản phẩm điện áp mái chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo hiệu suất cao, độ bền, tính ổn định và an toàn cho khách hàng cũng như lưới điện của EVN HANOI”.

Phát triển hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái sẽ góp phần tiết kiệm điện, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh đồng thời thể hiện sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp vì một xã hội sử dụng năng lượng sạch, giảm bớt gánh nặng cho các nhà máy điện khi mà các nguồn tài nguyên như than đá, thủy điện đang dần cạn kiệt.

Xem thêm: Vẫn sôi động điện mặt trời áp mái

7 Vấn Đề Bạn Cần Biết Trước Khi Lắp Điện Năng lượng Mặt Trời Tại Hà Nội

 

Các hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái Sơn Hà Free Solar đang kinh doanh:

-15%
202,900,000
-15%
79,687,000
-15%
90,320,000
-15%
103,060,000
-15%
122,190,000
-15%
128,560,000
-15%
170,000,000

Các hệ thống điện Năng lượng mặt trời có công suất lớn hơn F10000 vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo HOTLINE: 096 703 6068 để được khảo sát và báo giá theo điều kiện thực tế của công trình.

 

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG