Sơn Hà – Wegen chính thức ra mắt sản phẩm Mini Solar – Điện năng lượng mặt trời

wegen-1

Theo đà phát triển của xã hội hiện nay, với mong muốn mang đến cho người dân những giải pháp năng lượng xanh, thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại để biến mỗi mái nhà thành nhà máy phát điện mini từ ánh sáng mặt trời. Công ty cổ phần Sơn Hà WeGen (1 công ty thành viên thuộc Tập đoàn Sơn Hà) đã tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm mới với tên gọi MINI SOLAR.

Sơn Hà – Wegen Mini Solar là dòng sản phẩm điện sử dụng năng lượng mặt trời giúp phần bảo vệ môi trường Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Mỗi hệ thống Mini Solar đều được áp dụng công nghệ hiện đại, khi được lắp đặt sẽ được gắn chíp theo dõi và thông báo chính xác số điện tạo ra mỗi ngày thông qua phần mềm. Mini Solar có độ bền ổn định lên tới 25 năm.

Chia sẻ tại lễ ra mắt sản phẩm, ông Phạm Thế Tuân – P.TGĐ công ty Sơn Hà WeGen đánh giá Mini Solar thực sự là một sản phẩm “Ích nước Lợi nhà”. Hệ thống điện áp mái này không chỉ góp phần giảm tải áp lực đầu tư của các nhà máy nhiệt điệt, tiết kiệm tiền điện sinh hoạt. Mà còn giúp giảm phát thải khí cacbonic bảo vệ môi trường và góp phần chống nóng, làm mát cho ngôi nhà.

Ông cũng cho rằng, Mini Solar là giải pháp hiệu quả nhất trước thực trạng ô nhiễm, cạn kiệt nguồn năng lượng hiện nay. Đặc biệt, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cao của thị trường Việt Nam do gần xích đạo, được hưởng ánh sáng và năng lượng mặt trời rất lớn. Hơn nữa, Việt Nam cần năng lượng điện gấp 3 lần trong 10 năm tới.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ ra mắt dòng sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường Việt Nam này

wegen-1 wegen-2 wegen-3 wegen-4 wegen-5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI MUA HÀNG