TẬP ĐOÀN SƠN HÀ ỦNG HỘ 1 TỶ ĐỒNG CHO QUỸ VẮC XIN PHÒNG CHỐNG COVID-19

ảnh 2 1024x634

Xác định vắc xin là giải pháp cấp bách và hiệu quả để kiểm soát dịch bệnh, Tập đoàn Sơn Hà đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho quỹ vắc xin phòng chống Covid-19, đồng hành cùng Chính phủ và nhân dân trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch lần này.

Theo đó, chiều ngày 31/5/2021, UBMTTQ Việt Nam TP. Hà Nội đã tổ chức lễ tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 từ các cơ quan, doanh nghiệp, mạnh thường quân trên địa bàn TP. Hà Nội. Tham dự lễ tiếp nhận có Bà Nguyễn Lan Hương – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội; Ông Nguyễn Doãn Toản – Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội; Ông Hà Minh Hải – Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội.

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ ỦNG HỘ 1 TỶ ĐỒNG CHO QUỸ VẮC XIN PHÒNG CHỐNG COVID-19

Bà Nguyễn Lan Hương – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội

Tại buổi lễ, ông Đào Nam Phong – Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà đã đại diện doanh nghiệp trao số tiền ủng hộ 1 tỷ đồng cho UBND TP. Hà Nội để đóng góp vào quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19.

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ ỦNG HỘ 1 TỶ ĐỒNG CHO QUỸ VẮC XIN PHÒNG CHỐNG COVID-19

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà nhấn mạnh: Lấy triết lý “phát triển doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội” làm kim chỉ nam, trong suốt hơn 23 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Sơn Hà luôn quan tâm đến đời sống người dân và cộng đồng. Việc đóng góp vào quỹ vắc xin phòng chống dịch Covid-19 lần này thể hiện tinh thần trách nhiệm của Sơn Hà với mong muốn Việt Nam sẽ có được nguồn lực dồi dào để phòng, chống và từng bước đẩy lùi dịch Covid-19, sớm đưa đất nước trở lại trạng thái bình thường.

Đại diện UBMTTQ Việt Nam TP. Hà Nội bày tỏ sự cảm kích và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn Sơn Hà và các đơn vị trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; đồng thời khẳng định nếu như mọi người dân đều được tiêm vắc xin sớm thì cơ hội để đẩy lùi đại dịch ngày càng cao. Và Sơn Hà đang làm một việc ý nghĩa để góp phần vào thành công của chiến dịch này.

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ ỦNG HỘ 1 TỶ ĐỒNG CHO QUỸ VẮC XIN PHÒNG CHỐNG COVID-19

Tính từ đợt bùng phát dịch lần thứ 4 (ngày 27/4) đến nay, cả nước đã ghi nhận 4.095 ca mắc Covid-19 tại 30 tỉnh, thành. Dự báo con số này sẽ còn tiếp tục gia tăng trong thời gian tới với mức độ nguy hiểm được cảnh báo ở mức cao nhất. Để kiểm soát dịch bệnh, Việt Nam đang cố gắng có đủ 150 triệu liều vắc xin để tiêm rộng rãi trong cộng đồng. Tuy nhiên, đến nay số lượng này vẫn còn thiếu.

Ngày 26/5/2021, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đã ký quyết định thành lập Quỹ vắc xin phòng dịch Covid-19 để tiếp nhận, quản lý và sử dụng các nguồn tài trợ, hỗ trợ, đóng tự nguyện bằng tiền, vắc xin của các tổ chức, cá nhân trong nước, ngoài nước và các nguồn vốn hợp pháp khác cho hoạt động mua, nhập khẩu vắc xin; nghiên cứu, sản xuất vắc xin trong nước và sử dụng vắc xin phòng dịch COVID-19 cho người dân. Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đang phát huy trách nhiệm trong công tác vận động nguồn lực của các tổ chức, cá nhân đóng góp cho Quỹ. Cả dân tộc Việt Nam đang đồng lòng đồng sức chung tay đẩy lùi dịch bệnh và Sơn Hà không nằm ngoài cuộc chiến này.

Phấn đấu thực hiện mục tiêu “kép” vừa chống dịch vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh

Xác định doanh nghiệp phải trở thành “hậu phương” vững chắc trong cuộc chiến “chống dịch như chống giặc”, Tập đoàn Sơn Hà đang nỗ lực đồng hành cùng Chính phủ và cả nước thực hiện mục tiêu “kép”, vừa kiểm soát dịch bệnh vừa phát triển kinh tế.

Nhờ sự linh hoạt để thích ứng với tình hình dịch bệnh, Tập đoàn Sơn Hà không chỉ duy trì được hoạt động kinh doanh mà còn liên tục tăng trưởng và đạt những kết quả ấn tượng. Kết thúc năm 2020, Sơn Hà đã hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra với doanh thu thuần lên tới 5.360 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt hơn 89,5 tỷ đồng. Ngoài ra, với việc tái cấu trúc toàn diện Tập đoàn và đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh, Tập đoàn Sơn Hà cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận: đạt tốc độ tăng trưởng cao ở các ngành bồn nhựa, ống Inox, bình nước nóng, bồn Septic; mở rộng thêm một số ngành nghề mới như: điện mặt trời áp mái FreeSolar, máy điều hòa eCool, xe máy điện Evgo, bình nước nóng Smart Wifi, máy lọc nước RO-ATM hay chậu handmade cao cấp…

Nối tiếp đà tăng trưởng này, năm 2021, Tập đoàn đặt mục tiêu tăng trưởng khoảng 20 – 30% so với năm 2020, trong đó tập trung đẩy mạnh 3 lĩnh vực mới là bất động sản công nghiệp, ngành nước và năng lượng tái tạo, đưa Sơn Hà bứt phá lên một tầm cao mới.

Với tinh thần “Tốc chiến tốc thắng”, Sơn Hà đang nỗ lực hết mình, tập trung cao độ cho sản xuất, kinh doanh, hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra. Qua đó, Sơn Hà cũng đang góp phần cùng cộng đồng doanh nghiệp vượt qua Covid-19, phát triển kinh tế, thực hiện các mục tiêu tăng trưởng mà Chính phủ đã đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI MUA HÀNG