Hướng dẫn cách chọn mua bình nóng lạnh cho gia đình

Thiết bị bình nước nóng lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong các hộ gia đình và trên thị trường thì có rất nhiều hãng, cũng như nhiều dòng sản phẩm bình nước nóng lạnh.Tuy nhiên để chọn mua được 1 chiếc bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của gia đình thì không phải ai cũng biết

Vậy chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng cách chọn mua bình nóng lạnh sử dụng cho gia đình như sau:

1. Lựa chọn thương hiệu

Nên chọn các sản phẩm có nhãn hiệu lớn, có uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như các chế độ bảo hành, bảo trì trong quá trình sử dụng sản phẩm.

2. Lựa chọn địa điểm

Nên chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng bán hàng chính hãng để đảm bảo mua hàng chính hãng, sản phẩm mới do luôn được luân chuyển kho.

3. Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Bình nóng lạnh thường có các loại dung tích khác nhau như : Bình nước nóng lạnh 15 lít, Bình nước nóng lạnh 20 lít, bình nước nóng lạnh 30 lít, bình nước nóng lạnh 50 lít . 80 lít, 100 lít .Tùy từng gia đình sẽ có nhu cầu sử dụng khác nhau. Nếu gia đình ít người, có thể sử dụng bình có dung tích nhỏ hơn. Nếu sử dụng bồn tắm, chắc chắn bạn nên chọn loại bình có dung tích lớn.

Bên cạnh đó bình nóng lạnh có thiết kế dai dạng: bình nước nóng lạnh loại ngang và bình nước nóng lạnh loại vuông tùy vào vị trí đặt để mà các gia đình cũng cần cân nhắc lựa chọn hai kiểu bình để cho phù hợi với không gian của nhà mình

4. Chọn bình có thể tự điều chỉnh nhiệt độ

Nếu nhiệt độ không ổn định có thể khiến người dùng bị bỏng khi sử dụng, do đó bạn nên lựa chọn loại bình có chức năng tự điều chỉnh nhiệt độ để đảm bảo an toàn.

5. Lựa chọn theo vị trí lắp đặt

Trước khi mua bình nóng lạnh, bạn nên cân nhắc trước vị trí sẽ lắp đặt bình để quyết định chọn loại bình đứng hay bình ngang. Vị trí lắp đặt càng gần nơi sử dụng càng tốt để tránh thất thoát nhiệt, do đó cần tính toán trước diện tích phòng tắm hoặc phòng lắp bình, tránh trường hợp mua về lắp không vừa gây lãng phí.

6. Lựa chọn theo giá tiền

Giá thành sản phẩm là một mục rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi mua hàng. Có rất nhiều mức giá tiền phù hợp theo tính năng, bạn nên tham khảo kĩ và so sánh tính năng của từng sản phẩm để quyết định mức giá nào sẽ phù hợp hơn.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp các bạn lựa chọn được bình nóng lạnh ưng ý cho gia đình mình.

GỌI NGAY: 096.703.6068 để được tư vấn cụ thể cách chọn mua bình nóng lạnh tốt nhất

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0327 - 096 734 6068
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI MUA HÀNG